• Giảm nếp nhăn vùng mắt chỉ cần thay đổi thói quen ngủ

  Mỗi ngày ngủ ít nhất 5 đến 6 tiếng và ngủ chính là thời điểm hình thành nhiều nếp nhăn, bạn cần học cách để giảm nếp nhăn qua điều chỉnh thói quen ngủ.

  Mỗi ngày chúng ta dành thời gian ít nhất trên giường ngủ từ 5 đến 6 tiếng, chính vì điều đó mà việc nằm tư thế như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như giấc ngủ, đặc biệt là nó còn quyết định đến sự hình thành nếp nhăn. Có nhiều chị em chạy đôn chạy đáo đi tìm cách giảm nếp nhăn vùng mắt mà không biết được rằng chỉ cần thay đổi thói quen ngủ là đủ.
   
  Mỗi ngày chúng ta dành thời gian ít nhất trên giường ngủ từ 5 đến 6 tiếng
   
  Mỗi ngày chúng ta dành thời gian ít nhất trên giường ngủ từ 5 đến 6 tiếng
   
  Về cơ bản, trên mặt có hai loại nếp nhăn, một loại được hình thành do biểu cảm của khuôn mặt, loại còn lại là do tư thế ngủ sai. Đối với loại do biểu cảm chính là việc bạn lặp đi lặp lại một biểu cảm thường xuyên trên gương mặt gây sự giãn cơ ví dụ như nheo mắt khiến nếp nhăn mắt xuất hiện, cười nhiều khiến nếp nhăn xuất hiện ở trên khóe miệng…
   
  Một loại nhăn được hình thành do biểu cảm của khuôn mặt, loại còn lại là do tư thế ngủ sai
   
  Một loại nhăn được hình thành do biểu cảm của khuôn mặt, loại còn lại là do tư thế ngủ sai
   
  Còn về nếp nhăn được hình thành do tư thế ngủ không phải là bởi sự chuyển động của các cơ mà tạo thành, chính vì tư thế tì mặt vào gối trong suốt một thời gian dài khiến cho nếp nhăn không ngừng xuất hiện, dù bạn có điều trị giảm nếp nhăn vùng mắt trong một thời gian dài cũng khó mà giải quyết vấn đề được. 
   
  Ngủ kiểu gì để da trẻ trung lâu dài?
   
  + Nằm sấp: Bạn sẽ thấy nếp nhăn được hình thành dọc gương mặt hoặc vệt gối in hằn lên trên khuôn mặt của bạn vào mỗi buổi sáng. Nếu bạn cứ giữ thói quen này thì chỉ trong một thời gian ngắn, trên trán của bạn sẽ hình thành rất nhiều nếp nhăn.
   
  Bạn sẽ thấy nếp nhăn được hình thành dọc hoặc vệt gối in hằng
   
  Bạn sẽ thấy nếp nhăn được hình thành dọc hoặc vệt gối in hằng
   
  + Nằm nghiêng: Nó tạo nên nếp nhăn ở phần má và cằm, làm tăng nếp nhăn biểu cảm giống như là do cau mày mà hình thành nên.
   
  + Nằm ngửa: Đây là phương pháp giúp tránh được sự tương tác của phần mặt và gối một cách tối đa. Nó hạn chế được việc hình thành vi khuẩn gây mụn, tránh sự co sát mà gây nên hình thành nếp nhăn sớm. 
   
  Đây là phương pháp giúp tránh được sự tương tác của phần mặt
   
  Đây là phương pháp giúp tránh được sự tương tác của phần mặt
   
  Như vậy có thể thấy rằng, việc làm giảm nếp nhăn vùng mắt tốt nhất vẫn là giữ tư thế nằm ngửa, tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bạn cứ liên tục giữ tư thế này mà không dám nằm sấp hay nằm nghiêng để tránh việc hình thành nếp nhăn. Điều quan trọng lúc này đó là phải liên tục thay đổi tư thế để tránh tạo áp lực cho da trong một thời gian dài. 
   
  Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại gối, nệm…bằng chất liệu lụa hay satin
   
  Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại gối, nệm…bằng chất liệu lụa hay satin
   
  Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại gối, nệm…bằng chất liệu lụa hay satin, như vậy nó sẽ giúp bảo vệ được da tốt hơn là những chất liệu thô cứng. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa nhiều hơn trong việc bảo vệ, làm da trở nên mịn màng và tóc cũng được mượt hơn. 
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-05-2016 724 lượt xem