• Bất ngờ với cách làm cho mũi cao từ những bài tập đơn giản

  Bạn có thể áp dụng những cách làm cho mũi cao với các bài tập đơn giản tại nhà, nhưng để đạt hiệu quả thì cần phải có sự kiên trì và bền bỉ.

  Mũi S-line đang là xu hướng thời thượng được rất nhiều chị em quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu một chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên như vậy. Rất nhiều phương pháp đã được đưa ra, trong đó có cách làm cho mũi cao từ những bài tập đơn giản hằng ngày, hoặc có thể sử dụng chất làm đầy da như Radiesse chẳng hạn.

  Có nhiều cách làm cho mũi cao đơn giản đến bất ngờ

  Sở hữu một chiếc mũi đẹp với phương pháp massage

  Từ xa xưa, ông bà ta đã sớm phát hiện ra rằng massage là hoạt động vô cùng có ích cho cơ thể con người, chúng không những giúp loại bỏ tình trạng mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc, mà còn có thể mang đến một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, mà làm cao mũi chỉ là một trong số đó.

  Đây là một phương pháp nâng mũi cực kỳ đơn giản, không hề tốn kém cũng như không gây đau đớn, thế nhưng yếu tố quan trọng nhất là người thực hiện phải hết sức kiên trì, có như vậy cách làm cho mũi cao bằng massage mới có thể phát huy tối đa hiệu quả. Các động tác được thực hiện như sau:

  Mỗi người đều có một bàn tay được xem là thuận nhất, hãy sử dụng nó để thực hiện việc massage mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt ngón cái ở một bên mũi, ngón trỏ sẽ đặt ở bên còn lại, sau đó kẹp nhẹ sống mũi rồi nhẹ nhàng kéo ra phía ngoài, giữ nguyên trong khoảng thời gian từ 5 – 10 giây rồi tiếp tục thực hiện lại từ đầu.

  Chỉ cần 5 đến 10 phút mỗi ngày để sở hữu mũi S-line thời thượng

  Hằng ngày, nếu quá bận rộn thì bạn có thể dành ra khoảng 5 đến 10 phút để thực hiện phương pháp nâng mũi hoàn toàn tự nhiên này, hoặc nếu có nhiều thời gian rãnh rỗi thì hãy cố gắng thực hiện nhiều hơn, bởi động tác này còn có tác dụng giúp thư giãn rất tốt.

  Tiêm chất làm đầy Radiesse – phương pháp không đau và nhanh chóng

  Là một cách làm cho mũi cao đơn giản và hoàn toàn tự nhiên, thế nhưng nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là, người thực hiện phải mất rất nhiều thời gian để có thể thu được kết quả như mong muốn, thậm chí có những trường hợp còn không mang lại bất kỳ dấu hiệu tích cực nào.

  Thế nên, nhiều chị em hiện đã bắt đầu tìm kiếm và chuyển sang những cách nâng mũi khác, vốn có thể giúp họ rút ngắn được thời gian cũng như công sức, qua đó nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi S-line tuyệt đẹp mà mình hằng mơ ước.

  Mũi S-line là niềm ao ước của nhiều chị em

  Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, phương pháp tiêm Radiesse, một loại chất liệu được sử dụng để nâng mũi mà không cần phải tiến hành phẫu thuật, đã và đang ngày càng được ưa chuộng hơn bởi độ an toàn cao, khi Radiesse không gây cứng mô hay u hạt, thậm chí bạn có thể cảm nhận nó như một phần tự nhiên của cơ thể.

  Điều đặc biệt khiến phương pháp này được nhiều chị em tin dùng là bởi, Radiesse không chỉ cực kỳ an toàn mà thời gian thực hiện cũng rất nhanh, tất cả chỉ tốn khoảng 30 phút cho mỗi lần tiêm, trong đó 20 phút là dành cho việc bôi thuốc gây tê, còn quá trình tiêm chỉ mất khoảng 10 phút.

  Quá trình tiêm Radiesse chỉ mất khoảng 30 phút

  Như vậy, thay vì phải thực hiện các bài tập nâng mũi mỗi ngày, bạn chỉ mất không quá 30 phút để nâng mũi không cần phẫu thuật, và một chiếc mũi S-line sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như công việc hằng ngày.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 09-02-2017 442 lượt xem