• Những cách làm mũi nhỏ lại không phải ai cũng biết

  Hãy áp dụng ngay những cách làm cho mũi nhỏ lại tại nhà, nếu bạn đang cảm thấy lo lắng và khổ sở vì chiếc mũi to, mũi tẹt hay mũi bị lệch trông rất mất thẩm mỹ.

  Bạn đang khổ sở vì chiếc mũi to, mũi tẹt, khiến cho gương mặt trở nên kém xinh trong mắt người khác? Không cần phải quá lo lắng, bởi vẫn luôn có những cách làm cho mũi nhỏ lại mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà, thậm chí là không cần phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vốn mang đến nhiều đau đớn.

  Làm nhỏ mũi tại nhà không gây đau đớn và rất an toàn

  Làm nhỏ mũi bằng cách trang điểm

  Không phải ai cũng biết được rằng, trang điểm chính là một trong những bí quyết làm nhỏ mũi vô cùng đơn giản, ít tốn kém và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên phương pháp này lại đòi hỏi người thực hiện phải có chút kỹ năng trang điểm, cũng như có sự tinh tế trong việc phối hợp các loại mỹ phẩm với nhau.

  Trang điểm là bí quyết làm nhỏ mũi đơn giản tại nhà

  Nguyên tắc của cách làm mũi thon gọn này là lợi dụng sự tương phản ánh sáng của màu sắc, để khiến cho người đối diện có cảm giác rằng mũi của bạn trông nhỏ hơn so với thực tế, và để có được một chiếc mũi ưng ý thì bạn chỉ tiêu tốn khoảng 10 phút để thực hiện.

  Đầu tiên, hãy dùng kem nền có máu sáng thoa lên vùng sống mũi, kế đến dùng một lớp phấn nền màu nhạt thoa lên vùng chữ T. Sau đó, dùng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone so với màu da để quét dọc theo sống mũi vùng chữ T, cuối cùng là dùng phấn tối màu đánh dọc hai bên cánh mũi.

  Sẽ mất khá nhiều thời gian mỗi ngày cho việc trang điểm

  Tuy tỏ ra khá hiệu quả, thế nhưng cách làm cho mũi nhỏ lại bằng trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời, khi không còn dùng nữa thì phải tẩy trang thật sạch để tránh dị ứng hay mụn nhọt có thể xuất hiện.

  Làm nhỏ mũi bằng cách tiêm chất làm đầy da

  Để không mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm hằng ngày, nhiều chị em đã bắt đầu cân nhắc đến những phương pháp làm nhỏ mũi khác, thông qua các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất đang rất được ưa chuộng. Tuy vậy, vẫn còn đó những nỗi lo lắng mà hầu hết các cô gái đều gặp phải.

  Đó chính là vấn đề đụng chạm đến dao kéo, vốn có thể gây ra những cơn đau dai dẳng ngay cả khi đã hoàn tất quá trình phẫu thuật, cũng như có thể gây ra những biến chứng không đáng có về sau, hay nói cách khác là phẫu thuật hỏng gây dị dạng cho mũi.

  Tiêm chất làm đầy là cách làm mũi trở nên thanh tú cực kỳ nhanh chóng

  Thế nhưng, khi mà cách cho làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tiêm chất làm đầy da Radiesse trở nên phổ biến hơn, các chị em có nhu cầu nâng mũi, làm mũi thọn gọn sẽ không còn phải lo lắng đến các vấn đề trên nữa, bởi quy trình thực hiện không hề đụng chạm đến dao kéo, tất cả chỉ diễn ra trong khoảng thời gian không quá 30 phút.

  Tại Việt Nam, chất làm đầy da Radiesse được cung cấp dưới dạng ống có dung tích 0.8 cc và 1.5 cc, điều đặc biệt hơn cả là khi sử dụng để tạo hình mũi thì không cần thử da hoặc thử phản ứng dị ứng, điều đó cho thấy mức độ an toàn rất lớn mà phương pháp này mang lại, hơn thế nữa hiệu quả là gần như tức thời và lâu dài theo thời gian.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 15-02-2017 454 lượt xem