• Tự tin hơn với thủ thuật chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

  Với phương pháp chỉnh sửa mũi mới với kỹ thuật hiện đại và an toàn hơn, bạn sẽ không còn phải tự ti với vẻ ngoài của mình nữa.

  Mũi ngắn, mũi hếch sẽ khiến gương mặt bị mất cân đối một cách nghiêm trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, mà còn khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Tuy nhiên, với phương pháp chỉnh sửa mũi mới với kỹ thuật hiện đại và an toàn hơn, bạn sẽ không còn phải tự ti với vẻ ngoài của mình nữa.

  Chỉnh sửa mũi ngày càng hiện đại và an toàn hơn

  Mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau

  Nếu như trước đây, khách hàng muốn nâng mũi thường không có nhiều sự lựa chọn, bởi lúc bấy giờ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn nhiều hạn chế, các bác sĩ vẫn còn phải đụng chạm nhiều đến dao kéo, khiến nhiều người bị ám ảnh bởi những cơn đau dai dẳng, cùng với đó là những biến chứng tồi tệ nếu phẫu thuật hỏng.

  Phẫu thuật nâng mũi hỏng là nỗi ám ảnh của không ít người

  Tuy nhiên, theo thời gian các phương pháp chỉnh sửa mũi mới đã được nghiên cứu và phát triển, giờ đây những chiếc mũi ngắn, mũi hếch đã không còn làm khó được các bác sĩ nữa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với tình trạng mũi và sở thích của bản thân.

  Để làm cao mũi, tiêm chất làm đầy da Radiesse trở thành giải pháp được ưu tiên hàng đầu tại các thẩm mỹ viện, bởi phương pháp này mang đến hiệu quả rất cao mà quá trình thực hiện thì vô cùng nhanh chóng, thậm chí chỉ cần tối đa 30 phút cho mỗi ca nâng mũi, cực kỳ phù hợp với những người bận rộn.

  Chất làm đầy da là giải pháp được ưa chuộng tại hầu hết các thẩm mỹ viện

  Ngoài ra, một phương pháp chỉnh sửa mũi khác cũng rất được ưa chuộng là sử dụng sụn độn mũi, được gọt từ bánh silicon do Hãng Hanson Medical Inc, Mỹ; Allied Biomedical Inc, Mỹ và AART.,Inc Mỹ sản xuất với chất lượng cũng như độ an toàn cực cao, mang đến hiệu quả lâu dài và tự nhiên vượt trội.

  Những ưu điểm vượt trội

  Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của những phương pháp chỉnh sửa mũi hoàn toàn mới này là, chúng cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, một phần là do được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều ca nâng mũi thành công cho khách hàng.

  Phương pháp mới với nhiều ưu điểm vượt trội

  Phần khác là bởi, chất liệu silicon được sử dụng có chất lượng rất cao, đã được các cơ quan và đơn vị uy tín chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng, nên hoàn toàn không gây ra bất kỳ kích thích hay phản ứng nào trong quá trình tiêm hoặc đặt vào cơ thể con người.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 19-03-2017 334 lượt xem