• Nâng mũi bọc sụn vành tai

  Tìm hiểu về thẩm mỹ làm đẹp nâng mũi, tạo hình chiếc mũi thanh tú bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai

  Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời tạo đã giúp chúng ta khẳng định rằng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Nâng mũi bọc sụn vành tai là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ có được một chiếc mũi đẹp, thanh tú và tự nhiên, tôn nên sự trẻ trung và duyên dáng của một nửa thế giới.

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

  Phẫu thuật nâng mũi là biện pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu sóng mũi hoàn hảo

  Trước khi phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời, để có được một chiếc mũi đẹp và duyên dáng, bạn sẽ được phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp thông thường là sử dụng sụn nhân tạo. Những nhược điểm như sụn quá cứng, dễ gây hoại tử, đầu mũi nhọn hoặc bỏng đỏ, đâm thủng da…là lý do khiến kĩ thuật nâng mũi bọc sụn ra đời như một cứu cánh.
   

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn khởi đầu từ Hàn Quốc, đây cũng chính là lý do khiến phương pháp này còn có tên là nâng mũi Hàn  Quốc. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Việt Nam có đôi nét khác biệt.

  Nâng mũi bọc sụn là gì?
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là quá trình bác sĩ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp đầu mũi cao hơn, tạo sóng mũi đẹp và thanh tú hơn. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi, nhưng hầu hết các ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ lấy sụn tự thân từ vành tai. Do đó phẫu thuật nâng mũi ngày nay còn được gọi là nâng mũi bọc sụn vành tai.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn vành tai khắc phục được các nhược điểm vốn có của phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Ngoài ra, thời gian phẫu thuật khá nhanh 45-60 phút), có hiệu quả nhanh chóng.

   

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

  Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đầy duyên dáng

  Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này cũng tồn tại một vài nhược điểm như sụn tự thân có thể tự động bị hấp thu một phần khiến mũi bị ngắn dần. Phương pháp cũng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, trung tâm được trang bị thiết bị thẩm mỹ tốt, an toàn và uy tín…

  Với kĩ thuật tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và uy tín trong phẫu thuật thẩm mỹ, các trung tâm thẩm mỹ hiện nay sẽ giúp bạn có được một sóng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất. Với quan niệm luôn làm hài lòng khách hàng, các trung tâm thẩm mỹ luôn cam kết đem lại thành công của ca phẫu thuật và sự hài lòng về vẻ đẹp sau phẫu thuật. Hãy để chúng tôi giúp bạn duyên dáng hơn với những chiếc mũi thanh tú.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-10-2014 1,121 lượt xem