• Những lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi Sline

  Kỹ thuật nâng mũi Sline phổ biến được các chuyên gia tin dùng hiện nay là kỹ thuật sụn tự thân, đây là một phương pháp rất an toàn, không gây đau đớn

  Hiện nay, nhu cầu nâng mũi Sline để cải thiện vẻ đẹp của các chị em phụ nữ là rất lớn, do đó rất nhiều trung tâm phẫu thuaạt thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp đã xuất hiện và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các chị em một cách tốt nhất. Với sự phát triển của kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp, giờ đây các ca phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là nỗi ám ảnh về những cơn đau dai dẳng suốt quá trình trước và sau khi thực hiện, đồng thời những di chứng có thể xảy ra cũng được hạn chế đến mức thấp nhất có thể đã mang lại sự an tâm cho các “thượng đế”.
   
  nhung-luu-y-sau-khi-phau-thuat-nang-mui-sline-1
  Nâng mũi Sline là một phương pháp phẫu thuật được các chuyên gia tin dùng
   
  Một trong những kỹ thuật nâng mũi Sline phổ biến được các chuyên gia tin dùng hiện nay là kỹ thuật sụn tự thân, đây là một phương pháp rất an toàn, không gây đau đớn cũng như giảm thiểu các biến chứng bởi sụn được lấy từ vách ngăn hoặc vành tai của chính khách hàng. Tuy có mức độ an toàn ngày càng cao song sau khi hoàn tất việc nâng mũi, khách hàng cũng cần phải chú ý đến việc chăm sóc chiếc mũi của mình để đảm bảo nó trở nên hoàn hảo. Sau đây là một số lời khuyên dành cho bạn:
   
  Những điều cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ sau nâng mũi
   
  Mặc dù là một phương pháp an toàn và không gây đau đớn, song việc tác động đến các mô trên mũi sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chiếc mũi của bạn, do đó sau khi hoàn tất phẫu thuật mũi sẽ bị sưng trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày, tuy không quá dài nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, bạn cần phải thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh theo toa thuốc đã được chỉ định của bác sĩ.
   
  nhung-luu-y-sau-khi-phau-thuat-nang-mui-sline-2
  Cần lưu ý thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ sau nâng mũi
   
  Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải giữ vết khâu ở mũi luôn trong trạng thái sạch sẽ nhất theo các chỉ dẫn mà bác sĩ đưa ra nhằm tránh gây ra tình trạng nhiễm trùng về mổ, điều này có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau nếu không có sự chăm sóc đúng cách. Đồng thời, bạn cũng cần thường xuyên tái khám để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng chiếc mũi của bạn một cách tốt nhất và xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng.
   
  Các lưu ý trong sinh hoạt hằng ngày sau nâng mũi
   
  Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật nang mui Sline, chiếc mũi của bạn vẫn chưa thực sự vững chắc và còn rất mong manh, do đó bạn cần phải tránh những va chạm mạnh vào vùng mũi, đồng thời không được dùng tay để bóp nắn vào vùng mũi đã được nâng cấp, hành động này có thể khiến chiếc mũi bị biến dạng nhanh chóng.
   
  nhung-luu-y-sau-khi-phau-thuat-nang-mui-sline-3
  Bạn cũng cần cẩn trọng trong sinh hoạt hằng ngày sau nâng mũi
   
  Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn cũng cần kiêng ăn các loại thực phẩm như tôm, cua, thịt bò, trứng, rau muống… bởi đây là những loại thức ăn có thể gây ra sẹo lồi rất mất thẩm mỹ và khiến cho ca phẫu thuật trở thành một “thảm họa” thực sự.
   
  Sau phẫu thuật nâng mũi Sline, chiếc mũi của bạn sẽ lành lặn và đẹp hoàn hảo sau khoảng một tháng, trong khoảng thời gian này bạn hãy cố gắng thực hiện những lưu ý mà chúng tôi đề cập ở trên nhé.
   
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 08-12-2014 1,114 lượt xem