• Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

  Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đều quan tâm.

  Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

  Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đều quan tâm. Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín với giá cả đảm bảo không phải là điều dễ dàng.

   

  Nâng mũi giá bao nhiêu Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

   

  Một dáng mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Đặc điểm của người Châu Á là chiếc mũi thường tẹt, và thấp, phẫu thuật nâng mũi ra đời là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

   

  Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, được các bác sĩ/thẩm mỹ viện tiếp nhận công nghệ và ứng dụng thành công tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú như các Sao Hàn. Đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

   

  Nâng mũi giá bao nhiêu? 

   

  Những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, giá nâng mũi thông thường giá từ 10 triệu - 20 triệu

  Còn đối với nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline giá cao hơn rất nhiều từ 30 triệu - 40 triệu.

   

  Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  Các bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

  Trong trường hợp, bạn e ngại những rủi ro của phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách chích chất làm đầy như Radiesse hoặc Perlane. Chi phí của nâng mũi bằng chất làm đầy từ 7 triệu đến 11 triệu tuỳ sản phẩm Filler và thể tích chích.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 29-09-2014 1,212 lượt xem