• Khám phá cách làm mũi nhỏ lại đang được ưa chuộng nhất hiện nay

  Quên đi nỗi lo mũi to, mũi tẹt, đồng thời lấy lại sự tự tin trong việc giao tiếp hằng ngày với cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

  Mũi to, mũi tẹt không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, mà nó còn khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong quá trình giao tiếp hằng ngày, khiến họ chịu nhiều thua thiệt so với những người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi của mình, hãy khám phá ngay cách làm mũi nhỏ lại đang được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây nhé!

  Tự tin hơn với bí quyết làm mũi nhỏ lại

  Vì sao lỗ mũi lại to?

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người trong chúng ta lại xem trọng chiếc mũi của mình đến vậy, bởi ngoài yếu tố khiến gương mặt trở nên đẹp thanh thoát hơn, thì theo quan điểm của nhân tướng học, những ai sở hữu một chiếc mũi cao, đầu mũi tròn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc hơn.

  Không phải ai cũng may mắn có được một chiếc mũi đẹp

  Ngược lại, lỗ mũi to sẽ đi kèm với quan niệm không giữ được tiền ở nam giới, hoặc vận số không được suôn sẻ ở nữ giới. Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như vậy, thế nên nhiều người đã tìm đến những cách làm mũi nhỏ lại, đồng thời kết hợp với các phương pháp nâng mũi với hy vọng có thể thay đổi số mệnh.

  Mặc dù vậy, không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ diễn ra theo ý muốn, nhưng có một điều chắc chắn là khi chỉnh sửa mũi, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trước người đối diện, cũng như có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

  Thành công hơn trong cuộc sống sau khi chỉnh sửa mũi

  Lý giải nguyên nhân khiến lỗ mũi ở người to, các chuyên gia cho rằng có rất nhiều nguyên nhân, đó có thể là do bẩm sinh ngay từ khi sinh ra thì lỗ mũi đã to sẵn, nhưng cũng có những trường hợp do một tai nạn nào đó, hoặc do hậu quả của lần phẫu thuật chỉnh sửa mũi trước đó để lại, khi phần cánh mũi bị đẩy ra ngoài trong lúc tiền hành thu nhỏ đầu mũi.

  Thu nhỏ mũi bằng cách nào?

  Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được những cách làm mũi nhỏ lại, tuy nhiên phương pháp được các chuyên gia, cũng như khách hàng đánh giá rất cao chính là thu gọn một phần chân cánh mũi, tùy theo cánh mũi dày hay mỏng mà các bác sĩ sẽ vận dụng những cách thức khác nhau để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

  Chẳng hạn, với những người có cánh mũi dày, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi, sau đó sẽ khâu đóng vết cắt lại bằng phương pháp đặc biệt để đảm bảo tính thẩm mỹ, còn với những người có cánh mũi mỏng, cuộn cánh mũi sẽ là giải pháp tối ưu nhất được lựa chọn để thu nhỏ mũi.

  Tùy theo tình trạng mũi mà có phương pháp thu nhỏ phù hợp

  Bên cạnh đó, yếu tố khiến phương pháp làm nhỏ mũi này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng là bởi, quá trình thực hiện chỉ mất khoảng thời gian từ 30 – 45 phút, người đối diện sẽ không thể nhận ra dấu vết của quá trình phẫu thuật vì vết mổ nằm trong lỗ mũi, các vết sẹo cũng sẽ không xuất hiện để giúp bạn trở nên tự tin hơn.

  Hiện nay, hầu hết các quy trình thu nhỏ cánh mũi đều đã được tiến hành theo tiêu chuẩn công nghệ của Hàn Quốc, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các loại thiết bị thẩm mỹ hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái và sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ làm nhỏ mũi này.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 15-02-2017 474 lượt xem