• Những cách làm mũi cao tự nhiên không phải ai cũng biết

  Mọi người đều muốn sở hữu một chiếc mũi S-line thanh tú, vì thế những cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật lại càng được quan tâm nhiều hơn

  Sở hữu một chiếc mũi thanh tú, thon gọn đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên nhiều cô gái lại rất e ngại các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vì đụng chạm đến dao kéo, cũng như có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm về sau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cách làm mũi cao tự nhiên, hãy tham khảo một vài phương pháp dưới đây nhé:

  Có những cách làm cho mũi cao tự nhiên rất đơn giản

  Tập yoga cho mũi

  Có thể nói, yoga chính là một trong những tinh hoa sáng tạo tuyệt vời nhất mà con người từng tạo ra, những bài tập thoạt nhìn thì trông có vẻ đơn giản, nhẹ nhàng, thế nhưng ẩn chứa bên trong là rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe. Rất nhiều bài tập đã được phát triển, thậm chí ngay cả những bộ phận nhỏ trên cơ thể như mũi cũng có cách tập riêng để làm cao mũi một cách tự nhiên nhất.

  Hãy thường xuyên tập yoga cho mũi mỗi ngày

  Bài tập này khá đơn giản, hãy đặt cơ thể vào tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại và hai bàn tay đặt lên đầu gối, vốn là động tác quen thuộc trong quá trình tập yoga. Tiếp đến, dùng ngón cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi ở phía bên phải, sau đó hít thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm khoảng 10 đến 15 nhịp thì đổi bên và thực hiện tương tự, mỗi ngày dành ra khoảng 15 phút thì chỉ sau vài tháng, bạn sẽ nhận ra hiệu quả rõ rệt của cách làm mũi cao tự nhiên này.

  Yoga là một cách nâng mũi rất độc đáo và được ưa chuộng, các chị em có nhu cầu có thể tập vào những lúc rảnh rỗi ngay tại nhà, thế nhưng bài tập này đòi hỏi sự kiên trì trong quá trình thực hiện, có như vậy phương pháp mới có thể phát huy tối đa hiệu quả.

  Tiêm chất làm đầy da Radiesse

  Hiệu quả, an toàn, có thể thực hiện tại nhà, thế nhưng cách làm mũi cao tự nhiên bằng tập yoga lại mất quá nhiều thời gian, vốn là thứ vô cùng quý giá trong cuộc sống hiện đại, khi mà mọi người đều muốn tranh thủ bất kỳ thời điểm nào để giải quyết những lo toan, mưu sinh hằng ngày.

  Các phương pháp nâng mũi hiện đại giúp tiết kiệm đáng kể thời gian

  Nhưng nay, với phương pháp tiêm chất làm đầy da Radiesse, các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi S-line tuyệt đẹp chỉ với 30 phút, quy trình thực hiện lại vô cùng đơn giản, không gây đau cũng như không mất thời gian để nghĩ dưỡng, mà hiệu quả lại rất tuyệt vời khi mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

  Vậy, Radiesse là gì mà lại có công dụng “thần thánh” như vậy? Theo các chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp, Radiesse là chất làm đầy da có thành phần quan trọng nhất là Calcium Hydroxylapatite tổng hợp (CaHA), là chất liệu có thể tìm thấy trong răng tự nhiên của con người, rất an toàn và được cấp phép để sử dụng trong việc nâng mũi ở người.

  Radiesse mang đến vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn

  Các cuộc khảo sát gần đây cũng cho thấy, tiêm Radiesse đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi chất liệu này có thể mang đến hiệu quả chỉnh hình rất tốt về mặt thẩm mỹ, hơn thế nữa còn có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên, nhờ vậy mà độ an toàn của phương pháp nâng mũi này cũng được đánh giá rất cao.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-02-2017 445 lượt xem