• NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG FILLER

  Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo

   
   
  Khi nhắc tới phẫu thuật nâng mũi để cải thiện hình dáng của chiếc mũi thì nhiều người tỏ ra rất e ngại, bởi sửa mũi thông thường phải tốn thời gian và tiền bạc, có phải lo lắng biến chứng có thể xảy ra sau này, sẹo xấu, chảy máu, xưng nề … Hiểu được những đắn đo làm cho các chị em không đủ can đảm để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi nên ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Với phương pháp này, sống mũi có dáng đẹp tự nhiên, không đau, không sưng, không để lại sẹo.
   
  nang-mui-khong-phau-thuat-bang-filler-01
   
  Là phương pháp tiêm chất làm đầy như Radiesse, Zfiller... nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi tạo dáng mũi Sline đẹp. Đây là giải pháp an toàn cho những người muốn có chiếc mũi hài hòa, cân đối nhưng lại lo sợ động chạm dao kéo, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy khác với phương pháp nâng mũi truyền thống nên khắc phục được các nhược điểm của công nghệ trước là không bóc tách, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm chất làm đầy cực nhỏ nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Chỉ cần một thủ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện nhanh gọn, an toàn và cho kết quả thấy ngay lập tức, chiếc mũi của bạn trở nên cao hơn, thanh thoát hơn.
  Đem lại cho bạn cảm giác an toàn, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả thấy liền trong 5 phút. Chính vì thế, mà nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này không lâu chỉ từ một đến 3 năm tùy chất liệu, nếu muốn duy trì chiếc mũi lâu dài thì phương pháp này không phù hợp.
   
   
  nang-mui-khong-phau-thuat-bang-filler-02
   
  Những lợi ích hàng đầu khi nâng mũi tại Beaty Center
  Không cần phải phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler vừa đáp ứng nhu cầu cải thiện hình dáng mũi, vừa không phải trải qua phẫu thuật nên đây sẽ là một lựa chọn cho nhiều chị em sợ đau, sợ phải phẫu thuật. Công nghệ này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn và sẽ dần trở thành xu hướng đi đầu trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại.
  Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: có thể kéo dài 1-3 năm tùy loại filler , không đau, ít bị sưng, và bầm trong khi đối với phẫu thuật thì sẽ bị sưng và bầm nhiều ngày thậm chí nhiều tuần.
  Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp này không cần xâm lấn, không gây tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào nên không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.
  Kết quả điều trị thấy ngay lập tức: Thời gian nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy (Filler) chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 09-02-2017 507 lượt xem