Dịch vụ nha khoa

Dịch vụ nha khoa

Dịch vụ nha khoa

 1. Trám răng thẫm mỹ

  Trám răng thẫm mỹ

  Trám răng thẫm mỹ là trám răng bằng phương pháp nha khoa và các thiết bị y tế để có được răng đẹp, vì thế chúng ta phải hiểu là trám răng thẫm mỹ là làm đẹp chiếc răng so với bình thường. Trám răng thẫm mỹ còn cho chúng ta vẻ đẹp tự nhiên, tạo cảm giác tự tin giao tiếp trước khách hàng, bạn bè, người thân yêu, góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe.
 2. Tẩy trắng răng

  Tẩy trắng răng

  Tẩy trắng răng là phương pháp làm răng trắng hơn, đẹp hơn so với thời điểm hiện tại. Tẩy trắng răng làm rạng rõ khuôn mặt và cười tươi hơn để khoe bộ răng trắng tinh, đồng thời còn tẩy hết vi trùng, mảng bám lâu ngày có hại cho sức khỏe.
 3. Cạo vôi răng

  Cạo vôi răng

  Cạo vôi răng là phương pháp loại bỏ những mảng bám, cặn vụn đã bị vôi hóa bởi vi khuẩn, muối canxi carbonat và calcium phosphate có trong nước bọt. Đây là kỹ thuật nha khoa được nhiều người tin dùng bởi cạo vôi răng ít gây ê buốt, quy trình lấy cao răng nhanh chóng, chi phí lại khá phải chăng
 4. Niềng răng chỉnh nha

  Niềng răng chỉnh nha

  Niềng răng chỉnh nha là một phương pháp nha khoa giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn cho những người có răng mọc lệch lạc. Răng hô là trường hợp răng hàm trên bị chìa ra gây mất thẩm mỹ. ... Vì thế bạn nên niềng răng hô sớm để khắc phục tình trạng này.
 5. Răng sứ thẫm mỹ

  Răng sứ thẫm mỹ

  Răng sứ thẫm mỹ là loại răng tô đẹp thêm cho khuôn mặt duyên của bạn, làm tăng vẻ đẹp rạng rỡ trên đôi môi xinh xắn. Răng sứ chất lượng sẽ theo bạn trong suốt quá trình sống của chúng ta. Hãy bảo vệ vẻ đẹp còn mãi trên nụ cười tươi tắn.
 6. Phục hình implant

  Phục hình implant

  Phục hình Implant là giải pháp điều trị phục hồi mang lại hiệu quả chức năng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các răng đã mất. Khi bị mất răng, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách; các răng liên quan sẽ bị ảnh hưởng như tiêu xương xô lệch, thòng, trồi, lung lay
 7. Phục hình tháo lắp

  Phục hình tháo lắp

  Phục hình tháo lắp là phương pháp dùng hàm răng giả để thay thế răng đã bị hư hỏng, tiết kiệm chi phí và thời gian, an toàn vệ sinh dễ dàng, có tính thẫm mỹ cao, thuận tiện trong ăn uống.
 8. Tiểu phẫu răng khôn

  Tiểu phẫu răng khôn

  Tiểu phẫu răng khôn là quá trình tiểu phẩu nhỏ hoặc gây tê do răng khôn mọc lệch lạc, mất thẫm mỹ, các chứng bệnh về răng miệng, bảo vệ sức khỏe cần tham khảo ngay nhé mọi người