Xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, nâng mũi, độn cằm, chỉnh hình vùng mặt hiệu quả, tiết kiệm-không cần phẫu thuật

nâng mũi, độn cằm, nâng gò má, thái dương....trẻ hóa da, xóa nếp nhăn...không cần phẫu thuật

Nâng mũi, độn cằm, nâng gò má, thái dương....trẻ hóa da, xóa nếp nhăn...không cần phẫu thuật bằng Filler: Radiesse và ZFill-Hãng Merz Mỹ và Zimmer, Đức SX

 • GIỚI THIỆU VỀ BHC VIỆT NAM VÀ CÁC ĐỐI TÁCBHCVN Logo

  Công ty TNHH BHC Việt nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn Quý vị vì sự quan tâm ủng hộ đối với các sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống phân phối hiệu quả, BHC Việt nam luôn cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, BHC Việt nam được biết đến với tư cách là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của các Hãng sản xuất hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên bang Đức...

   

  Dưới đây là thông tin đường link trang web của các nhà sản xuất tại Mỹ, Đức và thông tin sơ bộ về những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối cho các nhà sản xuất này.

   

  1. Hãng Mentor Worldwide LLC, USA:

  - Sản phẩm túi đặt ngực Mentor - Túi đặt ngực duy nhất trên thế giới sản xuất 100% tại Mỹ, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng cho phẫu thuật nâng ngực và tái tạo ngực.

   

  2. Hãng Merz Aesthetics Inc, USA:

  - Sản phẩm chất liệu độn tiêm cấy ghép chỉnh hình vùng mặt-mũi, cằm má Radiesse® 0.8 cc và 1.5 cc để xoá các nếp nhăn nông, nếp nhăn sâu, ở vùng mặt, vùng cổ, bàn tay; chỉnh hình nâng mũi, độn cằm, nâng gò má không cần phẫu thuật. Sản phẩm đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

   

  3. Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH., Đức

  Polytech được biết đến là nhà sản xuất lớn nhất, tốt nhất Châu Âu, cung cấp đầy đủ tất cả các loại sản phẩm vật liệu silicone implant  cấy ghép lâu dài trong cơ thể người mà bạn có thể cần đến. Các sản phẩm  của Polytech đều được sản xuất 100% tại Đức theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; ISO 13485. Các sản phẩm mô cấy silicone nhân tạo của Polytech chính là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được Cộng đồng Châu Âu cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn CE 0483: Công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng cho phẫu thuật chỉnh hình, thay thế, bổ sung, điều chỉnh sự khiếm khuyết của một số bộ phận trong cơ thể người bệnh. Cụ thể là:

   

  Mô cấy ngực nữ nhân tạo Polytech 

  - Tinh hoàn nhân tạo hình Oval;

  - Mô cấy bắp tay, bắp chân nhân tạo;

  - Mô cấy mông nhân tạo hình tròn, hình Ovan;

  - Mô cấy ngực nam nhân tạo hình tứ giác; bình hành;

  - Mô cấy giãn da vùng ngực hình tròn, ovan, bán nguyệt.

  - Mô cấy giãn da nhân tạo hình tròn, ovan, bán nguyệt hình chữ nhật.

   

  4. Hãng Hanson Medical Inc., USA và Allied BioMedical Inc., USA

  - Chất liệu silicon độn mũi, cằm, má các kiểu dáng, loại đúc, loại gọt, chưa hoặc đã khử trùng.
  - Bánh Silicon 15 cm x 7.5 cm x 2 cm, chất lượng cao, dễ gọt hoặc dai; các màu trắng, màu trong, màu da; nhiều cấp độ cứng mềm từ 5 đến 30 duometor.

   

  5. Hãng Scarguard Labs LLC, USA

  - Kem trị sẹo lồi Scarguard 15 ml và 30 ml;

  - Kem trị sẹo màu, sắc tố da, nám da  Scarlight MD 15 ml và 30 ml;

  - Miếng dán silicon trị sẹo lồi, sẹo bỏng Scarsheet 21 miếng 3.5 x 7cm /hộp;

   

  6. Hãng Wells Johnson., USA

  - Máy hút mỡ cơ học, Máy truyền dịch;

  - Phụ kiện cho máy hút mỡ, máy truyền dịch: Kim hút mỡ, kim cấy mỡ, kim gây tê, quả lọc mỡ, bình đựng mỡ