Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Sài Gòn, Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Hồ Chí minh

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ là làm đẹp cho răng, khoác lên chiếc áo bảo vệ răng chắc khỏe, với chất liệu bọc răng sứ, sáng, bóng, được ưa chuộng nhất Sài Gòn.

 • Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cao cấp bền chắc và đẹp tự nhiên. Công nghệ phục hình hiện đại giúp xóa bỏ những lo ngại xâm lấn, biến chứng mà các phương pháp bọc răng thẩm mỹ thông thường có thể gặp phải. Hãy khám phá chi tiết về công nghệ Nano Shining 5S qua bài viết dưới đây!

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? 

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách làm cho răng trở nên hoàn chỉnh và đẹp hơn. Đó là giải pháp hợp lý nhất cho răng trở nên khỏe mạnh để có thể khoe bộ răng trước mọi người.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ được làm từ phần răng thật hiện có, gọt giũa theo tỉ lệ thích hợp, lấy 1 mẫu ảnh răng sứ bên ngoài. Có thể xảy ra trường hợp không thể dùng chiếc răng có sẵn mà sẽ kết hợp cấy ghép răng theo tình huống hiệu quả nhất.

  ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

  Người nào sẽ phù hợp với loại bọc răng sứ thẩm mỹ ? 

  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho tất cả các trường hợp răng bị hỏng trên cơ sở muốn làm lại răng đẹp, sang bóng, dều như bắp, hài hòa mang tính chất thẩm mỹ. Cụ thể là những trường hợp dưới đây:

  Một số trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ 

  ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

  Các ưu điểm vượt trội của công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ

  Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ cho ta thấy chính xác trên các chất liệu răng sứ cao cấp để mô phỏng lại hình ảnh răng thật sống động y như đang xem trực tiếp để không băn khoăn lo lắng về răng khi đã làm xong sẽ thế nào, điều đó giải đáp ngay cho khách hàng thấy thực tế.

  ➤ Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ 

  • Kích thước răng chuẩn: đo đạc trên các thiết bị hiện đại nên an tâm về độ chính xác từng mili của máy móc, cho ta thấy hình thể tận răng tỷ lệ chuẩn, đều và đẹp.
  • Kích thước đối diện nướu chuẩn: mỗi nướu răng sẽ cân xứng qua lại nên sẽ không lộ nước khi chúng ta cười.
  • Kích thước chuẩn khung hàm: Khi chúng ta cười sẽ có được khung hàm đẹp. Bờ cắn hàm trên và hàm dưới chạm vào đường viền môi. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và khung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.
  • Màu nướu chuẩn xác: Nướu có màu sắc hồng hào, chắc khỏe, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu (lợi) khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.
  • Màu răng chuẩn xác: Răng có màu trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong trẻo nhất định.

  ➤ Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần 

  Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ với 850 lớp sứ tinh vi ở nhiệt độ cao tương đối thích hợp sẽ làm cho độ bền của răng sứ tăng lên gấp 30 lần so với các loại răng sứ khác.

  ➤ Kết hợp lớp phủ Shining, tạo màu sắc tự nhiên

  Cách bọc răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ Shinning cho màu sắc tự nhiên như thật mà không có bất kỳ 1 cơ sở nào có được.

  ➤ Không đau, không ê buốt

  Khi đã làm xong phần gọt giũa răng, bác sĩ nha khoa sẽ thoa lên răng 1 lớp kem bảo vệ vĩnh viễn, nó là màng bảo vệ có tác dụng rất tốt cho việc ăn uống, nhai thức ăn không bị ê buốt trong suốt quá trình sử dụng.

  ➤ Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng 

  Bọc răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại sẽ giúp cho răng không bị vi khuẩn đeo bám, khử mùi hôi miệng, không tác dụng phụ như các phương pháp làm răng sứ thông thường khác.

   
  Để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm răng thẩm mỹ chuẩn Quốc Tế
   ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

  6 BƯỚC CHUẨN TRONG QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ NANO SHINING 5S 

  Các bước trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

  Mô phỏng 6 bước chuẩn trong quy trình bọc răng sứ Nano Shining 5S

   Thăm khám và tư vấn, chụp x-quang

  Khám tổng quát từ răng và khoang miệng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, cần tiến hành soi chụp x-quang để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

   Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

  Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ.

   Gây tê và mài cùi răng

  Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt.

   Lấy dấu răng

  Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân.

   Thiết kế răng sứ

  Răng sứ cao cấp được thiết kế trên phần mềm 5D chính xác đến từng vi điểm, cho kích thước, hình dáng và màu sắc răng chuẩn xác trên cả 5 mặt răng.

   Tạo màng Seal Protect và lắp răng sứ cao cấp

  Ngà răng còn lại sau khi mài sẽ được bôi một lớp kem Seal Protect để bảo vệ vĩnh viễn, giúp răng không bị đau nhức, ê buốt trong quá trình ăn nhai.

  Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn lên cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và điều chỉnh cho vừa khít với nướu rồi cố định lại bằng gel y tế.

  >>> Bạn có thể tham khảo một ca bọc răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:

  ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣