• Làm thế nào để xóa nếp nhăn trên mặt?

  Xóa nếp nhăn ở mặt rất đơn giản chỉ cần ngủ đủ giấc và đúng cách, thư giãn sau một lúc làm việc, hạn chế biểu lộ cảm xúc khó chịu, không giảm cân đột ngột.

  Những nếp nhăn xấu xí trên mặt khiến bạn mất nhiều thời gian “ngụy trang” khi trang điểm nhưng vẫn không thoát cảm giác thiếu tự tin. Vì vậy, hãy ngăn chặn nếp nhăn xuất hiện ngay trước khi bước vào độ tuổi 30, Cách dễ nhất là bạn đồng thời áp dụng những cách xóa nếp nhăn trên mặt sau đây.
   
  Hãy ngăn chặn nếp nhăn xuất hiện ngay trước khi bước vào độ tuổi 30
   
  Hãy ngăn chặn nếp nhăn xuất hiện ngay trước khi bước vào độ tuổi 30
   
  1. Ngủ đủ giấc và ngủ đúng cách
   
  Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể. 1/3 thời gian trong ngày là gắn bó với giấc ngủ, vì vậy, hãy đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ trước 22 giờ. Việc thức quá khuya hay ngủ không đủ giấc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, mất sức sống đồng thời còn là nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn trên mặt. 
   
  Hãy đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ trước 22 giờ
   
  Hãy đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ trước 22 giờ
   
  Bên cạnh đó, không gian ngủ và tư thế ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn. Thực tế cho thấy việc ngủ ngửa sẽ có lợi hơn ngủ nghiêng, ngủ sấp. Đồng thời, ngủ trên ga giường bằng lụa cũng có tác dụng ngăn chặn nếp nhăn. Vì thế, đừng ngần ngại áp dụng những cách này để giảm thiểu và xóa nếp nhăn.
   
  2. Đứng dậy ra ngoài thư giãn khi làm việc
   
  Làm việc suốt 8 tiếng đồng hồ trong môi trường máy lạnh và trước máy tính không chỉ gây suy giảm thị lực, khiến cơ thể mệt mỏi mà còn không tốt cho da. Vì thế, một cách xóa nếp nhăn trên mặt mà bạn có thể áp dụng là đứng dậy đi rửa mặt và ra bên ngoài hít thở không khí trong lành. Việc này sẽ giúp gia tăng tối đa lượng ô xy trong máu, lọc thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài, từ đó giúp da khỏe mạnh và có sức sống hơn. 
   
   Đứng dậy đi rửa mặt và ra bên ngoài hít thở không khí trong lành
   
  Đứng dậy đi rửa mặt và ra bên ngoài hít thở không khí trong lành
   
  3. Hạn chế biễu lộ cảm xúc khó chịu
   
  Những cảm xúc khó chịu trên mặt như bĩu môi, nhăn mặt, chau mày, nhướng trán,… với tần suất liên tục và thường xuyên cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến các nếp nhăn xuất hiện nhiều trên mặt, nhất là ở các vị trí biểu lộ trực tiếp. Vì vậy, hãy từ bỏ thói quen không tốt này ngay từ hôm nay. 
   
  Hạn chế việc biểu lộ cảm xúc khó chịu
   
  Hạn chế việc biểu lộ cảm xúc khó chịu
   
  4. Không giảm cân đột ngột
   
  Việc giảm cân đột ngột có thể cũng là nguyên nhân gây xuất hiện nếp nhăn. Đó là do khi mập, da mặt sẽ căng ra, đến khi cân nặng đột ngột giảm thì da bỗng nhiên trở nên dư thừa, nhăn nhúm và chảy xệ, khi đó, các nếp nhăn xuất hiện cũng là điều dễ hiểu.
   
  Giảm cân đột ngột có thể cũng là nguyên nhân gây xuất hiện nếp nhăn
   
  Giảm cân đột ngột có thể cũng là nguyên nhân gây xuất hiện nếp nhăn
   
  5. Sử dụng liệu pháp thẩm mỹ
   
  Các nếp nhăn rõ rệt trên da không thể “ngụy trang” hay xóa mờ bằng phương pháp đơn giản thì chỉ có thể xóa nếp nhăn trên mặt bằng các liệu pháp thẩm mỹ như tiêm botox, tiêm chất làm đầy da Filler Radiesse, ZFill, tẩy tế bào chết bằng hóa chất, điều trị bằng tia laser, tiêm collagen bổ sung. Tuy nhiên, những phương pháp này nên được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao để phòng tránh những hậu quả sau này.
   
  Các nếp nhăn rõ rệt trên da không thể “ngụy trang” hay xóa mờ bằng phương pháp đơn giản
   
  Các nếp nhăn rõ rệt trên da không thể “ngụy trang” hay xóa mờ bằng phương pháp đơn giản
   
   
  Giới thiệu công nghệ xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) như ZFill, Đức sản xuất hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA) như Radiesse, Mỹ sản xuất. Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse, ZFill do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 08-04-2016 1,299 lượt xem