• Các phương pháp trẻ hóa da không đụng dao kéo

  Với những tiến bộ trong công nghệ chống lão hóa hiện nay, nhu cầu về phẫu thuật truyền thống gần như đã không còn cần thiết. Hiện có rất nhiều lựa chọn phẫu thuật không dao kéo thay thế mang lại kết quả tương đương với phương pháp phẫu thuật dao kéo, đồng thời loại trừ nhiều rủi ro và và giảm đáng kể thời gian chết (hậu phẫu)

  Một vài thập kỉ trước đây, giải pháp duy nhất để da tránh bị chảy xệ và tình trạng nếp nhăn được cải thiện là sử dụng các phương pháp dao kéo, nhưng ngày nay phụ nữ thường có xu hướng thích những khuôn mặt phù hợp với lứa tuổi để họ trở nên duyên dáng và tự nhiên hơn,với các phương pháp thẩm mỹ không gây đau đơn như tiêm hoặc dùng dòng điện.

  Và đúng là như vậy,Với những tiến bộ trong công nghệ chống lão hóa hiện nay, nhu cầu về phẫu thuật truyền thống gần như đã không còn cần thiết. Hiện có rất nhiều lựa chọn phẫu thuật  không dao kéo thay thế mang lại kết quả tương đương với phương pháp phẫu thuật dao kéo, đồng thời loại trừ nhiều rủi ro và và giảm đáng kể thời gian chết (hậu phẫu). Cùng đọc và tìm hiểu các phương pháp mới nhất và lớn nhất trong phương pháp điều trị chống lão hóa không dùng "dao kéo" dưới đây nhé.

   

  1. Phương pháp Radiofrequency  (tần số RF)

  Căng da mặt sử dụng năng lượng của tần số radio giúp thắt chặt và trẻ hóa cấu trúc collagen trên da mặt của bạn. Nhưng không giống như  phương pháp Thermage (sử dụng sóng RF) hoặc Aluma, ThermiTight - các phương pháp mới nhất để sử dụng công nghệ này, điều trị da bằng sóng vô tuyến. Các phương pháp trước đây mang lại những rủi ro cao hơn, kết quả không thể đoán trước được vì họ chỉ áp dụng nhiệt lên bề mặt bên ngoài của da. ThermiTight cung cấp một liều lượng chính xác sóng tần số vô tuyến thông qua một đầu dò nhỏ được cấy vào dưới da.

  Với phương pháp này, bạn có thể gặp sưng nhẹ cho đến một tuần, nhưng hầu hết các bệnh nhân đều trở lại làm việc vào ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt nhỏ ngay lập tức, với những cải thiện rõ rệt sau 6 đến 12 tuần. Theo các chuyên gia, kết quả này có thể kéo dài vài năm. Bất cứ ai có tình trạng da mặt lỏng lẻo, chảy xệ đều là ứng cử viên tuyệt vời cho phương pháp này.

   

  nhung-phuong-phap-cang-da-mat-tre-hoa-khong-can-dung-dao-keo 00

   

  2. Phương pháp Microcurrency (sóng siêu âm)

  Phương pháp điều trị Microcurrency kích thích điện nhẹ nhàng vào các cơ trên khuôn mặt, kích thích quá trình sản xuất collagen và elastin trong cơ thể giúp làm giảm nếp nhăn, làm mịn da và cải thiện làn da của bạn. Đây là phương pháp có khả năng tái tạo tế bào bằng cách sản sinh các tế bào sinh học (một phản ứng chậm khi chúng ta già). Việc này giúp cơ mặt được cải thiện, trở nên săn chắc hơn, các tế bào hoạt động linh hoạt dẫn đến làm đầy các nếp nhăn và se khít lỗ chân lông.

   

  Những phương pháp căng da mặt, trẻ hóa không cần đụng "dao kéo" 2

   

  Bio-Ultimate là một thủ thuật không xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn và hạn chế những khoảng thời gian phục hồi. Một liệu trình điển hình của phương pháp này bao gồm 6 đến 12 buổi, mỗi buổi kéo dài 1 giờ, khoảng cách đều nhau hàng tuần hoặc hai tuần một lần, theo dõi định kì từ 6 – 8 tuần. Kết quả thể hiện ngay lập tức và hiệu quả trong một thời gian dài. Sau lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy da mặt của mình như được hồi sinh và bạn sẽ tiếp tục thấy những cải thiện hơn nữa sau những lần điều trị tiếp sau.

   

  3. Phương pháp Liquid (chất lỏng)

  Căng da mặt bằng phương pháp chất lỏng là một thuật ngữ để mô tả "thuốc chích". Nhưng sự lựa chọn mới nhất có sẵn không phải phụ thuộc vào axit hyaluronic cơ bản. Sculptra không phải chất làm đầy nếp nhăn nhưng nó kích thích một khối lượng lớn các chất sinh học. Nó hoạt động như một chất để sản xuât, tăng cường collagen, đây không phải là phương pháp tiêm để làm đầy, nó được tiêm để kích thích các tế bào.

  Với Sculptra bạn sẽ thường có ba phương pháp điều trị được thực hiện trong khoảng thời gian hàng tháng, bao gồm một vài mũi tiêm cho các khu vực cần được cải thiện. Không cần khoảng thời gian phục hồi, mặc dù sự rủi ro trong phương pháp này là có thể để lại một vài vết bầm tím liên quan đến mũi tiêm. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau lần điều trị thứ 2 và bác sĩ sẽ tiếp tục khéo léo tác động trong những lần điều trị tiếp theo.  Sculptra có tuổi thọ dài hơn các loại thuốc chích khác, đây cũng là một sản phẩm tuyệt vời vì tính bền vững của nó ( kéo dài hai năm hoặc nhiều hơn). 

   

  Những phương pháp căng da mặt, trẻ hóa không cần đụng "dao kéo" 3

   

  4. Phương pháp chích chất làm đầy (Filler) 

  Đây là phương pháp chích các chất như Hyaluronic axit hoặc canxi hydroxilapatite, những thành phần tự nhiên trong cơ thể như da (Hyaluronic Axit) và xương (Canxi hydroxilapatite) trực tiếp vào các nếp nhăn hoặc các vết hằn, vết hõm trên gương mặt. Chúng có tác  dụng làm phẳng các nếp nhăn làm gương trông trẻ trung và có sức sống hơn. 

  Tuỳ từng loại chất làm đầy khác nhau mà thời gian hiệu quả khác nhau. Ví dụ các chất làm đầy có thành phần là Hyaluronic Axit ( như Restylane, Juvederm, Belotero) thường có thời gian hiệu lực từ 6-12 tháng (tuỳ theo nồng độ) còn chất làm đầy có thành phần là Canxi Hydroxilapatite ( như Radiesse) thường có thời gian hiệu lực là 12-18 tháng.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-09-2014 2,262 lượt xem