• Trị nếp nhăn ở dưới mắt mà không cần đến thẩm mỹ viện

  Để trị nếp nhăn ở dưới mắt cần phải uống nước lọc thường xuyên, mát xa mặt hay sử dụng đến đá lạnh.

  Bạn muốn tri nep nhan o duoi mat nhưng gặp khó khăn về tài chính? Bạn muốn tìm kiếm một phương pháp có thể thực hiện ngay tại nhà với giá tiền phải chăng? Không cần phải lo lắng nữa, những gợi ý dưới đây sẽ là cứu cánh dành cho bạn đấy, hãy cùng tìm hiếu nhé:
   
  Không cần tốn nhiều tiền vẫn có thể trị nếp nhăn dưới mắt được
   
  Không cần tốn nhiều tiền vẫn có thể trị nếp nhăn dưới mắt được
   
  1. Uống nước lọc thường xuyên
   
  Ai bảo nước lọc chỉ có tác dụng giải khát mà thôi? Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy thì đó là một sự sai lầm nghiêm trọng, vì uống nước lọc thường xuyên chính là một trong những cách tri nep nhan o duoi mat đơn giản, ít tốn kém mà lại cực kỳ hiệu quả đấy nhé!
   
  Uống nước lọc thường xuyên chính là một trong những cách tri nep nhan o duoi mat đơn giản
   
  Uống nước lọc thường xuyên chính là một trong những cách tri nep nhan o duoi mat đơn giản
   
  Bạn không tin ư? Bắt đầu từ bây giờ hãy tập cho bản thân thói quen uống ít nhất từ 8 – 10 ly nước hằng ngày để đánh bay các vết chân chim khó chịu kia, ngoài ra bạn cũng nên ăn thêm nhiều rau xanh, các loại trái cây cũng như các loại cá trong bữa ăn hằng ngày, chúng sẽ bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để tống khứ các nếp nhăn khó chịu kia khỏi da mặt của bạn đấy!
   
  Bắt đầu từ bây giờ hãy tập cho bản thân thói quen uống ít nhất từ 8 – 10 ly nước hằng ngày
   
  Bắt đầu từ bây giờ hãy tập cho bản thân thói quen uống ít nhất từ 8 – 10 ly nước hằng ngày
   
  2. Mát xa mặt định kỳ
   
  Không nhiều người biết đến tác dụng của việc mát xa da mặt thường xuyên, hoạt động này sẽ giúp cải thiện cũng như tăng cường quá trình lưu thông máu dưới da mặt, theo thời gian sẽ làm da trở nên chắc khỏe hơn, các nếp nhăn cũng sẽ nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện.
   
  Mát xa da mặt thường xuyên giúp cải thiện cũng như tăng cường quá trình lưu thông máu dưới da mặt
   
  Mát xa da mặt thường xuyên giúp cải thiện cũng như tăng cường quá trình lưu thông máu dưới da mặt
   
  Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian, hãy dành ra một ít phút để mát xa da mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, chắc chắn phương pháp tri nep nhan o duoi mat nay sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy nhé!
   
  3. Dùng đá lạnh
   
  Một phương pháp “giá rẻ” khác mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chính là sử dụng những viên đá lạnh, đặc biệt nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh thì nó còn tuyệt vời hơn nữa.
   
  Hãy lấy một viên đá và sau đó chà sát liên tục lên vùng da có nhiều nếp nhăn
   
  Hãy lấy một viên đá và sau đó chà sát liên tục lên vùng da có nhiều nếp nhăn
   
  Hãy lấy một viên đá và sau đó chà sát liên tục lên vùng da có nhiều nếp nhăn, đặc biệt là vùng dưới mắt, cái lạnh ban đầu có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng sau đó bạn sẽ thấy quen dần. Phương pháp trị nếp nhăn ở dưới mắt này đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các nếp nhăn đáng ghét, đồng thời tăng cường quá trình lưu thông máu và ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của các vết chân chim trên da mặt.
   
  Trị nếp nhăn là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên kì và có phương pháp khoa học, hợp lý. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp để chăm sóc làn da của mình. Chúc bạn thành công.
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 07-05-2016 1,385 lượt xem