• 3 gợi ý chống nếp nhăn ở đuôi mắt vào buổi tối

  Để chăm sóc da vùng mắt buổi tối trước hết bạn cần phải tẩy trang, rửa sạch da và lựa chọn kem dưỡng thích hợp.

  Công việc bên ngoài bận rộn cộng với áp lực của gia đình, con cái, làm cho các chị em phụ nữ không có nhiều thời gian để đến tiệm chăm sóc sắc đẹp cho mình. Buổi tối có lẽ là thời điểm mà bạn có nhiều phút giây thư giãn cho bản thân nhất, vậy tại sao không kết hợp việc chăm sóc cơ thể, làm đẹp và chong nep nhan duoi mat ngay lúc này bằng những gợi ý dưới đây?
   
   Các chị em phụ nữ không có nhiều thời gian để đến tiệm chăm sóc sắc đẹp cho mình
   
  Các chị em phụ nữ không có nhiều thời gian để đến tiệm chăm sóc sắc đẹp cho mình
   
  1.Tẩy trang
   
  Trước khi đi ngủ, điều đầu tiên mà các chị em cần phải làm đó chính là tẩy trang. Bụi bẩn cùng với các hóa chất tồn tại ở trong mỹ phẩm trang điểm chính là tác nhân gây nhăn ở phần đuôi mắt, nếu như bạn để qua đêm thì tình trạng ấy sẽ càng tồi tệ hơn. Muốn tẩy trang an toàn, hãy chọn các sản phẩm chuyên dành cho mắt bởi đây là vùng da khá nhạy cảm, sử dụng vật tẩy trang sai có thể gây tổn thương và không đem lại hiệu quả trong việc chong nep nhan duoi mat.
   
  Muốn tẩy trang an toàn, hãy chọn các sản phẩm chuyên dành cho mắt
   
  Muốn tẩy trang an toàn, hãy chọn các sản phẩm chuyên dành cho mắt
   
  Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật dụng này sẽ làm bạn ít tốn thời gian hơn, thực hiện nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần đổ dung dịch tẩy trang vào trong miếng bông mềm và đặt lên vùng mắt, để nó chừng vài giây thì lau nhẹ qua, như vậy lớp trang điểm sẽ tan ra hết.
   
  Việc sử dụng các vật dụng này sẽ làm bạn ít tốn thời gian hơn
   
  Việc sử dụng các vật dụng này sẽ làm bạn ít tốn thời gian hơn
   
  2.Rửa sạch
   
  Sau khi thực hiện xong công việc tẩy trang thì tất nhiên mỹ phẩm và bụi bẩn vẫn còn tàn dư ở trên mặt, bước tiếp theo mà bạn phải làm đó là rửa sạch nó với sữa rửa mặt để loại bỏ các sắc tố đen, tác nhân gây ra tình trạng thâm quầng mắt. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên kết hợp với cách chống nhăn ở đuôi mắt, chỉ cần massage cho mắt theo đường vòng thôi thì nó đủ để giúp cho mắt hoạt động tốt hơn rồi. 
   
  Chỉ cần massage cho mắt theo đường vòng thôi thì nó đủ để giúp cho mắt hoạt động tốt hơn rồi
   
  Chỉ cần massage cho mắt theo đường vòng thôi thì nó đủ để giúp cho mắt hoạt động tốt hơn rồi
   
  3.Lựa chọn kem dưỡng da 
   
  Để chong nep nhan duoi mat thì nhiệm vụ tiếp theo mà bạn cần phải làm đó là lựa chọn loại kem dưỡng ban đêm sao cho phù hợp, nó phải có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn và bổ sung nước cho da. Quả thật, việc chăm sóc vùng da mắt vào buổi tối khá là quan trọng, nếu chưa tự tin với điều này thì bạn nên gặp các chuyện gia chăm sóc da để được xác định loại da và sản phẩm phù hợp nhất.
   
  Lựa chọn loại kem dưỡng ban đêm sao cho phù hợp, nó phải có khả năng chống lão hóa
   
  Lựa chọn loại kem dưỡng ban đêm sao cho phù hợp, nó phải có khả năng chống lão hóa
   
  Hãy tham khảo các cách chống nếp nhăn, xóa nếp nhăn trên chuyên trang http://www.thammylamdep24h.com/ với các ản phẩm chống nhăn hiệu quả, với thành phần từ tự nhiên, không gây kích ứng và di chứng về sau. Bạn chẳng cần phải đến spa, thẩm mỹ viện vẫn có thể sở hữu một làn da đẹp, quyến rũ.
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 04-05-2016 1,285 lượt xem