• Nguyên nhân và cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

  Để xóa nếp nhăn cần tìm hiểu nguyên nhân hình thành nó ví dụ như do di truyền, tuổi tác, cơ thể suy nhược, tim, gan, mật có vấn đề…

  Một ngày đẹp trời, khi bạn thức dậy và thấy trên khuôn mặt của mình xuất hiện những nếp nhăn trên vùng mắt thì phản ứng đầu tiên mà bạn sẽ làm là gì? Hẳn là không ít người sẽ lại không ngừng lo lắng, search ngay trên mạng để tìm cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả, xong thực tế muốn điều trị nó được tận gốc thì quan trọng trước tiên phải là tìm ra nguyên nhân của nó. 
   
  Thực tế muốn điều trị nó được tận gốc thì quan trọng trước tiên phải là tìm ra nguyên nhân gây nếp nhăn
   
  Thực tế muốn điều trị nó được tận gốc thì quan trọng trước tiên phải là tìm ra nguyên nhân gây nếp nhăn
   
  1. Di truyền: 
   
  Giả sử trong gia đình của bạn có ai đó bị di truyền một đôi mắt “gấu trúc” thì có đến 90% khả năng là bạn sẽ bị thừa hưởng yếu tố này. Theo tính chất di truyền thì độ mỏng của vùng da ở dưới mắt là có xảy ra, điều này sẽ để lộ những tĩnh mạch đậm màu ở bên dưới, khiến xuất hiện những vòng tròn sẫm màu quanh đôi mắt. Việc xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả trong trường hợp này quả thực là rất khó khăn. 
   
  heo tính chất di truyền thì độ mỏng của vùng da ở dưới mắt là có xảy ra
   
  Theo tính chất di truyền thì độ mỏng của vùng da ở dưới mắt là có xảy ra
   
  2.Tuổi tác: 
   
  Tuổi tác càng lớn thì vùng da trên khuôn mặt càng bị lão hóa nhiều hơn, các nếp nhăn cũng như những chấm đồi mồi cũng dần xuất hiện. Điều đặc biệt nhất là vùng da ở mắt mỏng hơn các vùng da khác, do đó mà tĩnh mạch máu ở xung quanh mắt càng bị lộ rõ hơn, cuối cùng dẫn đến tình trạng mắt bị thâm quầng.
   
  Tuổi tác càng lớn thì vùng da trên khuôn mặt càng bị lão hóa nhiều hơn
   
  Tuổi tác càng lớn thì vùng da trên khuôn mặt càng bị lão hóa nhiều hơn
   
  3. Cơ thể bị suy nhược
   
  Việc để cho cơ thể bị suy nhược, ngủ không đủ giấc, liên tục bị stress là những nguyên nhân khiến cho mạch máu bị thu nhỏ, tuần hoàn máu kém và dẫn đến nếp nhăn, thâm quầng. Muốn xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả trong trường hợp này bạn cần phải lên thời gian biểu để ăn ngủ đủ giấc, hạn chế những việc gây tình trạng áp lực cho mình và nếu có thì cũng nên tìm những phương pháp để giúp cho bản thân được thư giãn một cách tốt hơn. 
   
  Việc để cho cơ thể bị suy nhược, ngủ không đủ giấc, liên tục bị stress sẽ dẫn đến nếp nhăn, thâm quầng
   
  Việc để cho cơ thể bị suy nhược, ngủ không đủ giấc, liên tục bị stress sẽ dẫn đến nếp nhăn, thâm quầng
   
  4.Tim, gan, mật, thận có vấn đề: 
   
  Tất cả những điều này làm cho cơ thể bạn mỗi ngày mỗi tích tụ nhiều chất độc hại hơn, xuất phát nhiều nhất đó chính là từ thực phẩm, bên cạnh đó còn là ở môi trường. Vô hình chung nó làm cho sự lưu thông của tuần hoàn máu bị cản trở, làm cho cơ thể bị ách tắc, gây ra các vết thâm, xỉn màu trên da. Ngoài ra, việc ăn uống thiếu dưỡng chất không chỉ làm cho sức khỏe bị giảm sút mà còn mắt xuất hiện quầng thâm, nếp nhăn.
   
  Cơ thể bạn mỗi ngày mỗi tích tụ nhiều chất độc hại hơn
   
  Cơ thể bạn mỗi ngày mỗi tích tụ nhiều chất độc hại hơn
   
  Tất cả những nguyên nhân trên làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ngoại hình cũng như khiến cho các chị em trở nên thiếu tự tin hơn. Do vậy nếu muốn điều trị nó sớm, bạn đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 01-05-2016 1,256 lượt xem