• Xóa nếp nhăn ở mắt bằng cách từ bỏ thói quen xấu

  Đừng vội tìm phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt ngay, điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là tìm ra nguyên nhân gây nên điều đó.

  Bất kỳ một cô gái nào cũng mong muốn mình trở nên đẹp hơn, nhưng có nhiều người làm được, ngược lại có nhiều người lại không. Thực chất, không phải do họ hoàn toàn không chăm sóc bản thân mà đó là do thói quen xấu hằng ngày khiến cho chiến dịch xóa nếp nhăn ở mắt thất bại thảm hại. Vậy đừng vội tìm đến những phương pháp làm đẹp gì đó quá cao siêu, chỉ cần khắc những thói quen xấu dưới đây bạn có thể giúp mình đẹp lên trông thấy rồi đấy nhé!
   
   
  Do thói quen xấu hằng ngày khiến cho chiến dịch xóa nếp nhăn ở mắt thất bại thảm hại
   
  Do thói quen xấu hằng ngày khiến cho chiến dịch xóa nếp nhăn ở mắt thất bại thảm hại
   
  Thứ nhất, trước khi đi ngủ chúng tôi khuyên bạn không nên uống nước bởi điều đó sẽ gây hại nên sự tuần hoàn máu ở xung quanh vùng mắt. Thay vào đó, hãy cố gắng xoa bóp nhẹ nhàng để lượng nước ở đây được tiêu, nằm trên giường và nhắm mắt lại, lấy ngón tay trỏ ấn nhẹ những vết lõm ở đầu lông mày, tiếp tục lặp đi lặp lại như thế để mắt được thư giãn.
   
  rước khi đi ngủ chúng tôi khuyên bạn không nên uống nước
   
  Trước khi đi ngủ chúng tôi khuyên bạn không nên uống nước
   
  Thứ hai, muốn xóa nếp nhăn ở mắt bạn tuyệt đối không được vội vàng khi tẩy trang, cần phải thao tác nhẹ nhàng để tránh gây trầy xước, việc kéo hay giật mí mắt cũng có thể gây ra tổn thương đến vùng da này, mí mắt không những bị lỏng lẻo mà quầng thâm cũng sẽ bị xuất hiện nhiều hơn. Nếu trường hợp bạn đeo hoặc tháo kính áp tròng thì cũng phải từ từ, làm đúng kỹ thuật, sử dụng loại nước tẩy trang dành riêng cho mắt để đảm bảo an toàn hơn.
   
  Muốn xóa nếp nhăn ở mắt bạn tuyệt đối không được vội vàng khi tẩy trang
   
  Muốn xóa nếp nhăn ở mắt bạn tuyệt đối không được vội vàng khi tẩy trang
   
  Thứ ba là uống nhiều nước. Điều này có phải là mâu thuẫn với điều thứ nhất hay không? Xin thưa rằng không. Ở trên chúng tôi nói là bạn không nên uống nước trước khi đi ngủ, nhưng trong ngày để tránh tình trạng vùng da ở xung quanh mắt bị khô thì bạn cần phải cung cấp cho cơ thể đủ lượng nước, nếu không thì các chất độc sẽ được giữ lại ở bên trong, gây sưng bọng và thâm quầng ở khu vực này. Lượng nước tốt nhất mà bạn cần phải cung cấp cho cơ thể mỗi ngày là từ 1.5 cho đến 2 lít.
   
  Bạn cần phải cung cấp cho cơ thể đủ lượng nước
   
  Bạn cần phải cung cấp cho cơ thể đủ lượng nước
   
  Thứ tư, để xóa nếp nhăn ở mắt thì ngủ ngon và ngủ đủ giấc cũng chính là điều bạn cần phải làm. Nguyên nhân khiến cho vùng mắt xuất hiện các nếp nhăn đó là do sự thiếu ngủ, ngủ không đủ sâu. Khắc phục điều đó bạn cần phải chú ý đến chất lượng của giấc ngủ nhiều hơn, có một chế độ làm việc điều độ, nếu phải làm với máy tính ít nhất nửa giờ bạn cũng phải chớp mắt, nhìn ra chỗ khác từ 3 đến 4 lần. 
   
  Bạn cần phải chú ý đến chất lượng của giấc ngủ nhiều hơn, có một chế độ làm việc điều độ
   
  Bạn cần phải chú ý đến chất lượng của giấc ngủ nhiều hơn, có một chế độ làm việc điều độ
   
  Cuối cùng, khi bạn đi ra ngoài đường, cần phải đeo kính râm để giúp cho mắt không bị tác động bởi tia nắng của mặt trời, bổ sung nhiều hoa quả và rau xanh vào trong thực đơn. Nói không với thuốc lá và hạn chế sử dụng các loại đồ uống có cồn. 
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 01-05-2016 1,224 lượt xem