• Cách nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc

  Với sự xuất hiện của những cách nâng mũi không phẫu thuật hiện đại và an toàn, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc mũi S-line Hàn Quốc thời thượng.

  Chưa bao giờ mũi S-line Hàn Quốc lại gây sốt đến vậy, trào lưu xuất phát từ việc các thần tượng là diễn viên, ca sĩ xứ Hàn tích cực lăng xê cho dáng mũi thanh tú, cao gọn, khiến các bạn trẻ yêu thích đến mê mệt. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, các thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng không ngừng cập nhật những cách nâng mũi không phẫu thuật mới an toàn hơn.

  Các phương pháp nâng mũi ngày càng an toàn hơn

  Nỗi ám ảnh mang tên dao kéo

  Trong quan niệm về nhân tướng học của người Việt Nam, dáng mũi cũng là một phần quan trọng quyết định đến vận mệnh của con người. Chẳng hạn nam giới mũi to, hếch thì sẽ không giữ được tiền, tương lai sẽ không thể giàu sang, ngược lại người mũi cao, đầu mũi tròn sẽ có nhân tướng tốt, cuộc sống sẽ rất sung túc.

  Cũng chính vì lý do đó, nhiều người đã tìm đến những phương pháp nâng mũi, với hy vọng có thể thay đổi hình dáng của mũi nhằm thay đổi vận mệnh. Mặc dù không có chứng cứ khoa học nào đảm bảo rằng, sau khi nâng mũi thì sẽ trở nên khấm khá hơn, thế nhưng có một điều chắc chắn là, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông.

  Nhiều người vẫn còn e ngại nâng mũi phẫu thuật

  Nếu như trước đây, khách hàng thường không có nhiều sự lựa chọn, sự đụng chạm dao kéo là điều không thể tránh khỏi, những cơn đau dai dẳng và mất nhiều thời gian nghỉ ngơi khiến họ cảm thấy e ngại. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện cách nâng mũi không phẫu thuật, nỗi ám ảnh mang tên dao kéo đã không còn nữa.

  Bí quyết nâng mũi an toàn, nhẹ nhàng

  Hiện nay, phương pháp nâng mũi đang được cung cấp phổ biến bởi các thẩm mỹ viện, cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của các y bác sĩ và khách hàng, chính là tiêm chất làm đầy da Radiesse, là chất độn được chích hoặc tiêm vào mũi nhằm nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi.

  Nâng mũi bằng chất độn cực kỳ nhẹ nhàng, không gây đau đớn

  Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm chất làm đầy đang được cung cấp trên thị trường, thế nhưng Radiesse lại thích hợp hơn cả để nâng mũi ở người, bởi độ đậm đặc cao cho khả năng chỉnh hình rất tốt, sống mũi trở nên thanh thoát hơn, không bị chảy ra hai bên khiến sống mũi bị to và thô.

  Khả năng tạo hình của Radiesse là rất tuyệt vời

  Bên cạnh đó, Radiesse là chất liệu độn có thời gian tồn tại lâu hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, thông thường khoảng 18 tháng, thậm chí có thể lên đến 24 tháng trong một số trường hợp đặc biệt, do đó bạn có thể sở hữu một chiếc mũi với vẻ đẹp dài lâu mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

  Vì sao nên chọn nâng mũi không phẫu thuật?

  Cách nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radiesse có rất nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như:

  - An toàn tuyệt đối cho người không sử dụng, không gây kích ứng sau khi tiêm vào mũi.

  - Mang đến hiệu quả tức thì sau khi tiêm.

  - Mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn hẳn các phương pháp truyền thống khác.

  - Có thể dễ dàng chỉnh hình mũi theo yêu cầu của người sử dụng.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 28-02-2017 969 lượt xem