• Bạn đã biết những cách nâng mũi tại nhà này chưa?

  Với bao lo toan và bận rộn của một cuộc sống hiện đại, những cách nâng mũi tại nhà sẽ là giải pháp tốt nhất để có một chiếc mũi thanh tú.

  Với nhiều người, cuộc sống hiện đại với bao lo toan và bận rộn khiến họ không còn thời gian để tự chăm sóc bản thân, tuy nhiên với những cách nâng mũi ngay tại nhà đang được truyền tai nhau dưới đây, những ai đang có một chiếc mũi kém xinh có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

  Lấy lại sự tự tin với những cách nâng mũi tại nhà

  1. Dùng dụng cụ nâng mũi

  Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một bộ dụng cụ nâng mũi tại nhà, chỉ cần gõ một vài từ khóa đơn giản trên Google, công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh là đã có hàng nghìn kết quả được trả về, điều này cho thấy nhu cầu chỉnh sửa mũi hiện đang trở nên phổ biến và tăng nhanh hơn bao giờ hết.

  Dụng cụ nâng mũi tại nhà rất dễ sử dụng

  Những bộ dụng cụ này rất được giới trẻ ưa chuộng, bởi chúng không tốn quá nhiều chi phí cũng như dễ dàng sử dụng, có thể dùng tại nhà vào những lúc rảnh rỗi nên rất thuận tiện. Hiện những ai có nhu cầu nâng mũi có thể lựa chọn sử dụng Nose Secret hoặc kẹp nâng mũi, tuy khác nhau về cách thức sử dụng như đây đều có công dụng chung là giúp mũi trở nên thanh cao hơn.

  2. Trang điểm

  Trong những cách nâng mũi thì trang điểm chính là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất, bởi chỉ cần trang bị một bộ dụng cụ trang điểm cơ bản với cọ, phấn, một vài loại kem, chì kẻ màu, bọt biển... là đã có thể tự mình thực hiện các bước làm cao mũi tại nhà, vừa đơn giản mà lại rất thuận tiện, không hề tốn kém.

  Làm mũi cao hơn chỉ với vài bước trang điểm đơn giản

  Bí quyết của cách làm mũi cao này là lợi dụng sự phản chiếu của ánh sáng, khiến cho người đối diện khi nhìn vào sẽ có cảm giác là mũi bạn trông rất thon gọn, thanh tú, thế nhưng trên thực tế thì nó vẫn không có gì thay đổi, đồng thời đòi hỏi người sử dụng phải có những kỹ năng trang điểm nhất định, vì thế không phải ai cũng có thể thành công.

  3. Nâng mũi không cần phẫu thuật

  Sở dĩ nhiều bạn trẻ tìm đến những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là bởi, họ vẫn luôn bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến rất nhiều đau đớn, tiêu tốn nhiều chi phí cũng như thời gian để phục hồi, đặc biệt nếu quá trình phẫu thuật hỏng có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

  Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì đây thực sự là một quan niệm sai lầm, bởi hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều đã đưa vào cung cấp dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy da Zfill hoặc Radiesse với độ an toàn gần như tuyệt đối, không gây bất kỳ phản ứng phụ nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

  Tiêm chất làm đầy mang đến hiệu quả tức thì

  Cách nâng mũi này còn có ưu điểm nổi bật khác là có thể mang đến hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng, người dùng sẽ nhìn thấy ngay kết quả mà không cần phải đợi quá lâu, đồng thời xét về độ tự nhiên thì Zfill, Radiesse cao hơn hẳn so với phẫu thuật truyền thống, giúp cho đầu mũi, sống mũi trở nên thon và dài hơn, điều mà các phương pháp bình thường khó làm được.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 20-02-2017 883 lượt xem