• Những cách làm cho mũi cao đơn giản tại nhà

  Tuy không có nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp, thế nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi S-line Hàn Quốc, chỉ với những cách làm cho mũi cao đơn giản ngay tại nhà.

  Là một người phụ nữ hiện đại, rất nhiều chị em dường như không có đủ thời gian để chăm sóc bản thân, khi họ vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, vừa phải quán xuyến những công việc nội trợ trong gia đình. Vì vậy, với những ai muốn sở hữu một chiếc mũi S-line Hàn Quốc tuyệt đẹp, những cách làm cho mũi cao đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn sớm thỏa mãn niềm mong ước:

  Tiết kiệm thời gian với những cách làm cho mũi cao đơn giản tại nhà

  1. Trang điểm đúng cách

  Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với câu thành ngữ “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, quả thật không ai sinh ra là đã sở hữu ngay vẻ đẹp hoàn hảo, mà đôi khi cần phải trải qua quá trình chăm sóc và làm đẹp đúng phương pháp, ngay cả với việc làm thế nào để mũi cao cũng vậy.

  Trang điểm đúng cách là bí quyết để có một chiếc mũi thanh tú

  Nếu không có được một chiếc mũi cao thon và thanh mảnh tự nhiên, thì trang điểm cũng là một phương pháp rất hữu hiệu mà bạn nên áp dụng, đặc biệt là khi các bước thực hiện cũng khá đơn giản chứ không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ:

  Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight vốn được bán rất nhiều trên thị trường để áp dụng cách làm cho mũi cao tại nhà này, kế đến hãy giậm kem lót và kem nền trước khi bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt. Ở bước tiếp theo, kỹ thuật dùng highlight sẽ đóng vai trò quan trọng để gia tăng độ thẩm mỹ, bạn sẽ cần phải kẻ một đường mảnh dọc theo hai bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên.

  Tiếp đến, hãy tạo một vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán bằng highlight sáng màu, bước cuối cùng là dùng phấn phủ đã chuẩn bị trước đó tán nhẹ khắp mặt, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận thấy chiếc mũi của mình trông cao và tự nhiên hơn rất nhiều.

  2. Tiêm chất làm đầy

  Những cách làm cho mũi cao tại nhà tuy mang lại hiệu quả rất tốt, thế nhưng trên thực tế với cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, không nhiều chị em có đủ thời gian để ngồi trước bàn trang điểm mỗi ngày, chính vì thế họ đã sớm tìm kiếm các phương pháp nâng mũi khác hiệu quả hơn, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí như tiêm chất làm đầy da.

  Tiêm chất làm đầy da giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

  Có thể nói, tiêm chất làm đầy ZFill hay Radiesse đang là xu hướng cực hot ở thời điểm hiện tại, được các chị em lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ, bởi quá trình thực hiện sẽ không hề đụng chạm đến dao kéo, không gây đau đớn cũng như không phải mất nhiều thời gian cho việc nghĩ dưỡng.

  Độ an toàn đã được các tổ chức uy tín chứng nhận

  Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, sở dĩ cách nâng mũi bằng ZFill hay Radiesse được ưa chuộng là bởi độ an toàn cao của chúng, vốn được cấu tạo từ Acid Hyaluronic, một chất tự nhiên có thể tìm thấy ngay trong chính cơ thể con người. Khi được tiêm vào da thì chất gel sẽ tạo thành một khối mô dày dưới vùng cần nâng độn, qua đó tạo nên những đường con hoàn mỹ mà không cần phải đụng chạm đến dao kéo.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-02-2017 769 lượt xem