• Những cách nâng mũi cao tự nhiên tại nhà đơn giản nhất

  Hiện có rất nhiều cách nâng mũi cao tự nhiên tại nhà đang được chia sẻ rộng rãi, các chị em cần phải có sự tìm hiểu, cũng như lựa chọn kỹ lưỡng để không lãng phí quá nhiều thời gian.

  Có thể nhận thấy rằng, hiện có rất nhiều cách nâng mũi cao tự nhiên tại nhà đang được chia sẻ rộng rãi, tuy nhiên trên thực tế thì không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, chính vì vậy các chị em cần phải có sự tìm hiểu, cũng như lựa chọn kỹ lưỡng để không lãng phí quá nhiều thời gian.

  Có nhiều cách nâng mũi cao tự nhiên tại nhà

  1. Nâng mũi bằng cách trang điểm

  Trang điểm dường như là một trong những kỹ năng cơ bản mà hầu hết các cô gái đều sở hữu, đây không chỉ là cách đơn giản nhất để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn, mà còn là phương pháp nâng mũi cực kỳ hữu hiệu, không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí như các hình thức khác.

  Trang điểm là bí quyết đơn giản để có một chiếc mũi đẹp

  Tuy nhiên, muốn có một chiếc mũi đẹp trong mắt người xung quanh, các chị em phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày, do đó theo thời gian có thể ảnh hưởng tới làn da và gây ra mụn, ngoài ra cách nâng mũi cao tự nhiên này còn yêu cầu người thực hiện phải thuần thục một số kỹ năng trang điểm nhất định.

  2. Sử dụng kẹp nâng mũi

  Kẹp nâng mũi hiện rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự tiện dụng, giá thành thấp mà lại khá an toàn, không gây đau, có thể đặt mua tại các webstie bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Nguyên tắc hoạt động của loại kẹp này khá đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn trên sản phẩm là đã có thể sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng.

  Kẹp nâng mũi đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng

  Mặc dù vậy, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì cách nâng mũi cao tự nhiên này có hiệu quả không cao, bởi chúng không thực sự tác động đến cấu trúc bên trong mà chỉ ở bên ngoài, do đó có thể khiến bạn lãng phí quá nhiều thời gian không cần thiết.

  3. Tiêm chất làm đầy da

  Nhận thấy rất nhiều khách hàng cảm thấy e ngại khi sử dụng các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, vốn mang lại khá nhiều đau đớn do phải đụng chạm đến dao kéo, cũng như có thể để lại những di chứng khó lường trước sau phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã sáng tạo nên phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, bằng cách tiêm chất làm đầy da Radiesse.

  Tiêm chất làm đầy da là cách nâng mũi an toàn và không đau

  Radiesse có thành phần chính, quan trọng nhất là chất Calcium Hydroxylapatite (CaHA) tổng hợp, trước khi được sử dụng một cách phổ biến tại các thẩm mỹ viện như hiện nay, Radiesse đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, để đảm bảo rằng nó sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ ngoài ý muốn nào trên cơ thể con người.

  So với các loại chất làm đầy da khác, Radiesse được đánh giá là vượt trội hơn hẳn với độ đậm đặc cao, giúp cho hiệu quả chỉnh hình tốt hơn hẳn, cũng như giá thành rẻ hơn nhiều, do đó rất được các bác sĩ tin tưởng dùng trong để nâng mũi mà không cần phẫu thuật, bằng cách tiêm vào một số khu vực như sống mũi, đầu mũi, chi hiệu quả kéo dài lên đến 36 tháng.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-02-2017 973 lượt xem