• Bí quyết chỉnh sửa mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất

  Chỉnh sửa mũi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi S-line đúng kiểu Hàn Quốc thời thượng, mà không mất quá nhiều thời gian và công sức

  Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có ngành Nhân tướng học, bởi lẽ khi sinh ra khuôn mặt của mỗi người sẽ mang những đặc điểm khác nhau, và không phải ai cũng có may mắn sở hữu một chiếc mũi S-line đẹp tự nhiên thời thượng. Tuy vậy, bạn vẫn có thể chỉnh sửa mũi để sở hữu dáng mũi S-line đúng kiểu Hàn Quốc, mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

  Sở hữu mũi S-line chưa bao giờ dễ dàng đến thế

  Sửa mũi để thay đổi số mệnh

  Theo quan niệm về nhân tướng học, những người có một chiếc mũi hếch, hai lỗ mũi to rộng thì sẽ không giữ được tiền, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khắn, trắc trở. Trong khi đó, những ai sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú thì sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, cũng như có một tương lai tươi sáng hơn rất nhiều.

  Sửa mũi có thể giúp bạn thay đổi số mệnh

  Đó là lý do tại sao, nhiều người vẫn sẵn sàng chi ra một số tiền không hề nhỏ để chỉnh sửa mũi, với hy vọng có thể nhanh chóng thay đổi số mệnh của mình. Mặc dù đây có vẻ là một lối suy nghĩ mang nặng màu sắc mê tín dị đoan, thế nhưng trên thực tế thì có thể thấy rằng, việc nâng mũi có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

  Một chiếc mũi đẹp giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có

  Cần biết rằng, sự thành công trong cuộc sống hay trong công việc phụ thuộc rất nhiều vào quá trình giao tiếp của mỗi người. Do đó, khi bạn có thể mạnh dạn nói chuyện với những người xung quanh, hay khi thuyết trình trước đám đông, là những kỹ năng mềm cực quan trọng, bạn sẽ có được những mối quan hệ tốt hơn. Rõ ràng, nâng mũi có lợi nhiều hơn là hại.

  Làm mũi cao an toàn và nhanh chóng

  Chỉnh sửa mũi đang là trào lưu cực hot được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi không phải mất quá nhiều thời gian thì họ đã có thể sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng, vốn được các ngôi sao xứ Kim Chi lăng xê một cách nhiệt tình trong suốt thời gian qua. Khi du nhập vào Việt Nam, nó cũng gây nên một cơn sốt mạnh mẽ đối với những người muốn mình trở nên hoàn thiện hơn.

  So với các phương pháp truyền thống, nâng mũi không phẫu thuật đã và đang được tin dùng bởi hàng nghìn thẩm mỹ viện, cũng như đông đảo y bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, mà ưu điểm nổi bật nhất chính là sự an toàn gần như tuyệt đối của chất làm đầy da, thành phần cực kỳ quan trọng trong quá trình này.

  Làm mũi cao an toàn và nhanh chóng với chất làm đầy da

  Một trong những chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất là Radiesse, có thành phần chính là chất Calcium Hydroxylapatite (CaHA), được tổng hợp từ các ion Ca2+ và PO3 vốn có thể được tìm thấy trong răng và xương. Theo các bác sĩ, khi tiêm chất này vào cơ thể con người, họ không cần phải kiểm tra phản ứng, bởi Radiesse rất thân thiện với cơ thể người.

  Một ưu điểm nổi bật khác là thời gian tiêm chất làm đầy là rất nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút cho việc bôi thuốc gây tê và chích Radiesse, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với dùng kẹp nâng mũi hay massage mũi mỗi ngày.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 07-03-2017 767 lượt xem