• Cách nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

  Cách nâng mũi không phẫu thuật có tốn kém hay không, chi phí là bao nhiêu, thời gian hiệu quả trong bao lâu?

  Nâng mũi S-line Hàn Quốc đang là một trào lưu rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là, cách nâng mũi không phẫu thuật có tốn kém hay không, chi phí là bao nhiêu, thời gian hiệu quả trong bao lâu, cũng như phương pháp này có thực sự an toàn cho người dùng hay không?

  Nâng mũi không phẫu thuật giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú

  Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

  Lâu nay, chúng ta vẫn thường nghe nói nhiều về các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, tuy nhiên khá nhiều khách hàng vẫn cho rằng đó là một quá trình đầy đau đớn do đụng chạm đến dao kéo, sau đó phải mất hàng tháng trời để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chờ hồi phục mà đôi khi kết quả không như mong muốn.

  Theo thời gian, cùng với sự xuất hiện của những công nghệ mới, quan niệm đó đã không còn phù hợp nữa, bởi giờ đây bất kỳ ai cũng có thể áp dụng cách nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn mới. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy da như Radiesse vào mũi, sống mũi vì thế sẽ được nâng cao hơn, đầu mũi cũng trở nên đầy đặn hơn.

  Nâng mũi bằng chất làm đầy da có nhiều ưu điểm nổi bật

  So với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, cách làm cao mũi này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như không gây đau đớn, chất làm đầy da rất an toàn cho sức khỏe con người, gần như không cần thời gian để hồi phục, có thể nhìn thấy kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, tự nhiên hơn so với nâng mũi phẫu thuật...

  Vì sao an toàn cho người dùng?

  Cách nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy da Radiesse, đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn từ năm 2006. Tại Việt Nam, Radiesse cũng đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng từ năm 2011, đây là yếu tố quan trọng để khẳng định độ an toàn vượt trội của Radiesse.

  Radiesse đã được chứng nhận về độ an toàn để sử dụng ở người

  Thành phần chính của Radiesse chính là Calcium Hydroxylapatite (CaHA), đây là khoáng chất tự nhiên có thể được tìm thấy trong răng và xương của cơ thể con người, được tổng hợp từ các ion Ca2+ và PO3, nhờ vậy mà có thể dễ dàng được tiếp nhận, cũng như có sự tương thích về mặt sinh học rất tốt khi sử dụng.

  Thời gian nâng mũi là bao lâu?

  Với phương pháp nâng mũi phẫu thuật truyền thống, các bác sĩ sẽ mất rất nhiều thời gian để kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng, sau đó lựa chọn hình thức phù hợp nhất, rồi lại mất thêm không ít thời gian để tiến hành phẫu thuật, cuối cùng là người được nâng mũi phải nghỉ ngơi khoảng vài tuần để có thể hồi phục hoàn toàn.

  Thời gian cho mỗi ca nâng mũi chỉ khoảng 30 phút

  Thế nhưng, do không cần phải đụng chạm đến dao kéo nên quá trình nâng mũi không phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, với khoảng thời gian tối đa cho mỗi ca không quá 30 phút, trong đó có đến 20 phút là dành cho việc bôi thuốc gây tê ngoài da, mục đích là để giảm đau cho người dùng trước khi tiêm.

  Chi phí là bao nhiêu?

  Hiện nay, một ca nâng mũi không phẫu thuật thông thường sẽ có chi phí khoảng 7.000.000 đồng/ca, chỉ cần dùng 1 hộp Radiesse dung tích 0.8cc, còn với trường hợp khách hàng có mũi to hoặc quá thấp sẽ cần 1 hộp Radiesse 1.5cc với mức giá 11.000.000 đồng.

  Tuy nhiên, với chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, chỉ 4.900.000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7.900.000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí để sở hữu một chiếc mũi S-line thời thượng nữa.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 28-02-2017 586 lượt xem