• Nói Minh Hằng độn cằm, phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người sẽ không tin.

  Nói Minh Hằng độn cằm, phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người sẽ không tin.

  Bởi xưa nay, ”nàng Minh Minh” vốn đã sở hữu nhan sắc tươi trẻ. Nhưng nếu so sánh những hình ảnh trước đó với bây giờ, không khó để nhận ra sự thay đổi ngoại hình của nữ ca sĩ ”Sắc môi em hồng”.

   

  Nếu một vài năm trước, phẫu thuật thẩm mỹ còn là khái niệm còn mới mẻ trong các bộ phim Hàn sướt mướt thì giờ đây, nó đã trở thành thủ thuật làm đẹp của một nửa thế giới. Những gương mặt nổi tiếng trong làng showbiz cũng không thể bước khỏi sự cám dỗ này. Nhờ kỹ thuật dao kéo, công chúng thỉnh thoảng lại bất ngờ được nhìn thấy một ngôi sao "quen mà lạ" xuất hiện trong làng giải trí, không phải vì tên tuổi của họ mà vì vẻ ngoài bỗng dưng được tân trang quá khác.

   

  Minh Hằng bị nghi phẫu thuật độn cằm - 1

  Nhìn hai tấm ảnh này, dễ dàng nhận ra Minh Hằng đã làm gì với gương mặt của mình

   

  Từ Ngọc Quyên, Hồ Quỳnh Hương... viện nhờ dao kéo, giờ đến lượt "bé Heo" Minh Hằng cũng quyết tâm dùng phương pháp làm đẹp nhân tạo. Không khó gì để nhận ra sự khác biệt trên gương mặt nữ ca sĩ Người vô hình so với những hình ảnh trước đó. Gương mặt tròn của Minh Hằng giờ được thay thế bằng hình ảnh mới mẻ, với phần cằm đã kéo dài hơn. Sự thay đổi ngoại hình do độn cằm của Minh Hằng không quá lớn, và vẫn trong tầm kiểm soát nên "bé Heo" cho đến giờ vẫn giữ được vẻ đẹp đáng yêu vốn có.

   

  Minh Hằng bị nghi phẫu thuật độn cằm - 2

  Nhìn nghiêng, chiếc cằm của Minh Hằng cũng rất khác

   

  Với sự tiến bộ cuả khoa học công nghệ ngày nay, bạn có thể nâng cằm, độn mũi, xóa nếp nhăn một cách an toàn, nhanh chóng, không bao giờ sợ bị lộ bằng các sử dụng chất làm đầy da chỉnh hình Radiesse. Sản phẩm do hãng Merz Aesthtics Inc Mỹ sản xuất, đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ US FDA cấp giấy phép lưu hành, sử dụng an toàn hiệu quả tại Mỹ. Radiesse được Công ty TNHH BHC Việt Nam nhập khẩu chính ngạch theo giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế Việt Nam cấp.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 16-12-2013 4,996 lượt xem