• Độn cằm thời công nghệ cao

  Các phương pháp độn cằm hiện nay đã và đang ngày càng trở nên an toàn hơn, không gây đau, không có những di chứng nghiêm trọng về sau

  Độn cằm là một nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của phụ nữ Việt, thực tế cũng cho thấy sự xuất hiện ngày một nhiều của các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Sự ăn nên làm ra của các dịch vụ làm đẹp là minh chứng hùng hồn nhất cho nhu cầu hoàn thiện bản thân, mang đến sự tự tin và thành công trong cuộc sống của rất nhiều phụ nữ, và để làm hài lòng các “thượng đế”, rất nhiều công nghệ hiện đại đã được ứng dụng, một trong số đó là công nghệ mô phỏng 3D cho phép khách hàng có thể xem trước hình dạng trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.
   
  Sướng như…độn cằm thời công nghệ cao
   
  Làm đẹp là một nhu cầu có thực của người phụ nữ đã tồn tại hàng trăm năm nay, và cũng trong suốt quãng thời gian ấy đã có vô số những phương pháp làm đẹp ra đời, từ những phương pháp sử dụng thảo dược tự nhiên cho đến việc sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp, kế đến nữa là sử dụng các loại hóa chất đặc biệt để thay đổi cấu trúc ban đầu của cơ thể như làm sáng da, nâng ngực, nâng mông… 
   
  don-cam-thoi-cong-nghe-cao-1
  Công nghệ 3D tái tạo khuôn mặt trước và sau độn cằm
   
  Tuy vậy, đến thế kỷ 21, nền công nghiệp làm đẹp đã có một sự chuyển biến mạnh mẽ với việc áp dụng công nghệ cao vào việc chăm sóc sắc đẹp, cụ thể là công nghệ 3D đã giúp những khách hàng có nhu cầu độn cằm có thể xem trước hình dáng chiếc cằm của mình sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, tùy ý chỉnh sửa theo ý muốn trước khi thực hiện. Có thể nói, đây là một thành tựu tuyệt vời của khoa học kỹ thuật giúp tăng độ hoàn hảo cho bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.
   
  Thực hiện độn cằm ngày càng an toàn hơn
   
  Phương pháp don cam an toàn luôn là vấn đề mà những chị em có nhu cầu làm đẹp quan tâm, bởi nếu không cẩn trọng thì họ có thể phải gánh chịu những thiệt hại cả về vật chất và tinh thần sau quá trình làm đẹp. Chính tâm lý này đã buộc các chuyên gia thẩm mỹ phải không ngừng nghiên cứu và sáng tạo nên những phương pháp độn cằm thật an toàn nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao, loại bỏ những di chứng phát sinh về sau.
   
  don-cam-thoi-cong-nghe-cao-2
  Các phương pháp độn cằm ngày càng an toàn hơn
   
  Từ những phương pháp đơn giản như thực hiện các ca tiểu phẫu, sử dụng mỡ tự thân của người được phẫu thuật để đưa lên vùng cằm nhằm thay đổi theo hình dáng mong muốn, tuy nhiên đây vốn là phương pháp gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục lâu, do đó các chuyên gia đã phát triển giải pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse. Có thể nói đây là một bước tiến nhảy vọt của ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới, bởi Radiesse là một chất có độ tương thích cao với cơ thể con người với những thành phần có trong răng và xương của con người, có thể tiêm ngay lập tức mà không cần thử nghiệm phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó khả năng tạo hình tuyệt vời của Radiesse cũng là lý do để các chuyên gia lựa chọn phương thức này.
   
  don-cam-thoi-cong-nghe-cao-3
  Chị em phụ nữ giờ đây có thể gạt đi nỗi lo về quá trình độn cằm đầy đau đớn
   
  Có thể nói, các phương pháp độn cằm hiện nay đã và đang ngày càng trở nên an toàn hơn, không gây đau, không có những di chứng nghiêm trọng về sau, giờ đây chị em phụ nữ có thể gạt bỏ mọi lo âu về quá trình phẫu thuật để tìm được sắc đẹp mà bản thân hằng mong muốn.
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 08-12-2014 1,680 lượt xem