• Đẹp tự nhiên với phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse

  Phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse ra đời là tín hiệu mừng cho những người phụ nữ khát khao hoàn thiện bản thân bằng vẻ đẹp hoàn hảo.

  Phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse là một trong những phương pháp an toàn và tự nhiên rất được các chuyên gia thẩm mỹ ưa chuộng, không những vậy việc mang lại một khuôn mặt trái xoan đẹp hoàn hảo còn là lý do để nhiều người tin tưởng vào phương pháp làm đẹp này.
   
  dep-tu-nhien-voi-phuong-phap-don-cam-bang-mo-sinh-hoc-radies-1
  Phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies được chuyên gia thẩm mỹ ưa chuộng
   
  Thế nào là phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse?
   
  Quan niệm về cái đẹp của thế kỷ trước so với thế kỷ 21 đã thay đổi rất nhiều, nếu như trước đây những cô gái có khuôn hình đầy đặn, mập mạp và khỏe mạnh là hình mẫu lý tưởng cho mọi cô gái thì nay mọi sự đã khác. Eo thon, dáng chuẩn đã là chuẩn mực của thời đại, cùng với đó là tương xứng của một khuôn mặt thanh tao, quyến rũ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao khiến ngành công nghiệp làm đẹp có cơ hội phát triển nhanh chóng, các trung tâm thẩm mỹ ngày càng nở rộ, các phương pháp làm đẹp như nâng ngực, nâng mũi, độn cằm… ngày càng phổ biến hơn.
   
  dep-tu-nhien-voi-phuong-phap-don-cam-bang-mo-sinh-hoc-radies-2
  Phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies rất được tin dùng
   
  Theo thời gian, cùng với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse ra đời là tín hiệu mừng cho những người phụ nữ khát khao hoàn thiện bản thân bằng vẻ đẹp hoàn hảo. Đây là một phương pháp độn cằm không qua phẫu thuật, sử dụng Radiesse dưới dạng có thành phần chứa 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) có trong răng và xương nên rất phù hợp và hoàn toàn thân thiện với cơ thể con người, được thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp vào khu vực cằm cận độn.
   
  Vì sao phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse được tin dùng?
   
  Trước hết, đây là một phương pháp don cam không cần phẫu thuật nên sẽ vô cùng an toàn, nhanh chóng, không gây ra những cơn đau khủng khiếp và dai dẳng, đồng thời sẽ không gây ra các biến chứng gây hại về sau do không can thiệp trực tiếp vào xương và nhưng bộ phận khác trên khuôn mặt.
   
  dep-tu-nhien-voi-phuong-phap-don-cam-bang-mo-sinh-hoc-radies-3
  An toàn và nhanh chóng là ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies
   
  Thứ hai, Radiesse dạng gel vô cùng thân thiện với cơ thể của con người, thậm chí bạn không cần phải thử phản ứng của cơ thể trước khi tiêm Radiesse, điều này đã được kiểm chứng bởi cơ quan FDA của Hoa Kì và đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Với tính chất đậm đặc và có độ đàn hồi cao, Radies giúp các bác sĩ dễ dàng tạo hình chiếc cằm theo ý muốn của mình, đồng thời chiếc cằm sẽ trở nên vô cùng tự nhiên, mềm mại, không bị cứng và xô lệch do các tác động từ bên ngoài như các loại vật liệu khác.
   
  Thứ ba, quy trình độn cằm bằng mô sinh học Radiesse hiện nay rất khoa học, khách hàng khi có nhu cầu sẽ được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đo đạc kỹ lưỡng để xác định cấu trúc phù hợp với khuôn mặt, sau đó mới bắt đầu tiêm Radiesse vào các vị trí đã được đánh dấu sẵn, điều này giúp tạo nên một chiếc cằm hoàn hảo sau thực hiện.
   
  Nếu bạn lo ngại về những đau đớn về thể xác và tinh thần trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radiesse là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, chỉ với 5 phút là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cằm thon gọn và hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt xinh xắn rồi đấy. Hãy liên hệ với thammylamdep24h.com nếu bạn còn vấn đề gì cần được tư vấn.
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 07-12-2014 1,580 lượt xem