• Chữa nếp nhăn vùng mắt bằng những nhiên liệu dễ chưa từng thấy

  Cách chữa, làm giảm nếp nhăn không quá khó, bạn chỉ cần dùng cà rốt, chuối hay bắp cải là có thể giải quyết được vấn đề một cách ổn thỏa.

  Được ví là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, chính vì lẽ đó mà đôi mắt luôn được bảo vệ cẩn thận hơn. Song, vì vùng da này khá nhạy cảm với các tác động ở bên ngoài, chính vì lẽ đó mà chúng thường xuyên xuất hiện các nếp nhăn, khiến mọi người vô cùng lo lắng. Dưới đây là một vài cách chua nep nhan vung mat đơn giản từ những nguyên liệu dễ chưa từng có, bạn hãy tham khảo để rút ra bài học cho mình nhé!
   
  Vì da mắt nhạy cảm nên xuất hiện nhiều nếp nhăn
   
  Vì da mắt nhạy cảm nên xuất hiện nhiều nếp nhăn
   
  1. Chữa nhăn vùng mắt bằng mặt nạ cà rốt
   
  Trong loại củ này có chứa khá nhiều vitamin, đặc biệt nhất là vitamin A và carotene. Như các bạn cũng biết, vitamin A là một dạng chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại, cải thiện được quá trình phát triển các tế bào da, vậy nên trong cẩm nang làm đẹp của các chị em không bao giờ thiếu nó. 
   
  Trong cà rốt có chứa khá nhiều vitamin, đặc biệt nhất là vitamin A và carotene
   
  Trong cà rốt có chứa khá nhiều vitamin, đặc biệt nhất là vitamin A và carotene
   
  Để làm mặt nạ chua nep nhan vung mat bằng nhiên liệu này thì bạn cần chuẩn bị 2 củ cà rốt và 1 thìa tinh dầu quả hạnh. Đánh đều nó lên rồi để vào trong tủ lạnh khoảng 2 giờ, lấy ra rồi thoa đều lên vùng da xung quanh mắt chừng 30 phút. Cuối cùng thì rửa sạch lại bằng nước ấm, với phần hỗn hợp còn dư bạn có thể đem cất vào trong tủ lạnh và lần sau thì dùng tiếp. 
   
  Bạn cần chuẩn bị 2 củ cà rốt và 1 thìa tinh dầu quả hạnh
   
  Bạn cần chuẩn bị 2 củ cà rốt và 1 thìa tinh dầu quả hạnh
   
  2. Chữa nhăn vùng mắt bằng mặt nạ chuối
   
  Chuối hẳn là không còn xa lạ gì đối với mọi người, nó khá là dễ tìm kiếm và luôn được các ngợi là trái cây ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em không biết được rằng, chuối là kho chứa vitamin vì hội tụ được đầy đủ các loại vitamin từ A, C và B6. Sở dĩ các chị em yêu thích loại nhiên liệu chua nep nhan vung mat này là vì nó an toàn cho nhiều loại da khác nhau.
   
  Chuối được xem là kho chứa vitamin vì hội tụ được đầy đủ các loại vitamin từ A, C và B6
   
  Chuối được xem là  kho chứa vitamin vì hội tụ được đầy đủ các loại vitamin từ A, C và B6
   
  Đầu tiên bạn hãy nghiền một trái chuối chín ra rồi sau đó cho thêm một thìa nước hoa hồng vào đánh đều thành phần này lên với nhau rồi sau đó thoa lên vùng da trong vòng 30 phút, cho đến khi nào lớp mặt nạ se khô lại là được. Cuối cùng đừng quên rửa sạch nó với nước lạnh nhé!
   
  3. Chữa nhăn vùng mắt bằng cải bắp
   
  Chỉ cần lá bắp cải thôi cũng đủ giúp bạn tự chế ra mặt nạ chống nếp nhăn vùng mắt, nó có chứa nhiều vitamin, chống gốc tự do, ngăn chặn hình thành nếp nhăn và trên tất cả là giúp làm dịu, giảm mẫn cảm cho da. Hãy nghiền nát lá bắp cải rồi sau đó ép lấy nước, cho thêm mật ong và một ít bột mì để tạo nên hỗn hợp đắp lên mặt chừng 20 phút, rửa sạch lại bằng nước lạnh. Mỗi tuần kiên trì thực hiện 2 đến 3 lần là có kết quả.
   
  Bắp cải có chứa nhiều vitamin, chống gốc tự do, ngăn chặn hình thành nếp nhăn
   
  Bắp cải có chứa nhiều vitamin, chống gốc tự do, ngăn chặn hình thành nếp nhăn

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 30-05-2016 1,746 lượt xem