• Cách chữa nếp nhăn ở mắt chỉ cần massage đúng

  Có nhiều cách trị nhăn khác nhau, tuy nhiên việc thực hiện phương pháp masage được coi là dễ dàng mà mang lại hiệu quả đáng để thử nhất

  Bên cạnh nám, tàng nhang, thì nếp nhăn cũng nằm trong số những dấu hiệu lão hóa, khiến cho da bị nhăn nheo và mất đi sức sống. Vì da của vùng mắt bị tác động bởi khá nhiều yếu tố khác nhau, do vậy mà việc xuất hiện nếp nhăn ở khu vực ấy của nhanh và nhiều hơn. Vậy cách chữa nếp nhăn ở mắt nào được coi là hiệu quả nhất, theo các chuyên gia thì đó chính là massage.
   
  Da của vùng mắt bị tác động bởi khá nhiều yếu tố khác nhau
   
  Da của vùng mắt bị tác động bởi khá nhiều yếu tố khác nhau
   
  Chỉ cần bước sang tuổi 25, các chị em phải lo toan với rất nhiều điều nào là công việc, gia đình, đó là lý do vì sao nếp nhăn lại xuất hiện ở nhiều trên khóe mắt, bọng mắt. Áp dụng các thao tác massage đúng cách mới có thể ngăn chặn được tình trạng hình thành các khuyết điểm này trên khuôn mặt, trả lại cho bạn một làn da trắng hồng, rạng rỡ. Các thao tác thực hiện như sau:
   
  Chỉ cần bước sang tuổi 25, các chị em phải lo toan với rất nhiều điều
   
  Chỉ cần bước sang tuổi 25, các chị em phải lo toan với rất nhiều điều
   
  Cách 1: Như các bạn cũng biết, da ở vùng mắt rất mỏng, nó chỉ khoảng 0.04mm mà thôi, lại thêm phần thiếu tuyến bã nhờn, do vậy mà khi thực hiện phương pháp massage bạn cần khống chế lực một cách nhẹ nhàng nhất. Sau khi thoa kem trị nhăn thì bạn hãy để ngón tay giữavà ngón áp út ở dưới mắt, massage đều từ trong ra ngoài, đến lúc chạm khóe mắt thì đẩy nó lên trên.
   
  Da ở vùng mắt rất mỏng, nó chỉ khoảng 0.04mm mà thôi
   
  Da ở vùng mắt rất mỏng, nó chỉ khoảng 0.04mm mà thôi
   
  Bạn cứ thực hiện các động tác này lặp đi lặp lại ở quanh vùng mắt, số lượng mỗi lần thực hiện là khoảng 10 lần. Thực ra, cách chữa nếp nhăn ở mắt này tương đối là đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và bạn có thể thực hiện được ở ngay tại nhà. 
   
  Cách 2: Đây là cách massage tác động vào vùng lông mày ở trên mắt nhưng lại có tác dụng xóa nếp nhăn vùng mắt nhờ có tác dụng nâng cơ vùng da mắt. Quy trình thực hiện như sau, sau khi bạn đã thoa kem dưỡng da xong thì hãy dùng ngón cái cùng ngón giữa, ngón áp út massage xung quanh vùng lông mày, trên mắt, cũng tương tự như cách làm trên, bạn cần lặp lại động tác chừng 10 lần.  
   
  Cách massage tác động vào vùng lông mày ở trên mắt
   
  Cách massage tác động vào vùng lông mày ở trên mắt
   
  Muốn cho cách chữa nếp nhăn ở mắt này hiệu quả được như ý muốn thì bạn cần đến sự hỗ trợ của loại kem trị nhăn. Hiện tại thì trên thị trường có bán khá nhiều loại sản phẩm này, xong về chất lượng thì không phải nơi nào cũng đảm bảo được. Cách tốt nhất là bạn hãy đến gặp các chuyên gia để được họ tư vấn, chỉ bảo kinh nghiệm, đưa ra một quyết định sáng suốt nhất có thể. Nếu như có điều gì băn khoăn hoặc lo lắng, bạn chỉ cần click chuột vào website của chúng tôi là mọi thứ đều sẽ được trả lời đầy đủ. 
   
   Để đem hiệu quả được như ý muốn thì bạn cần đến sự hỗ trợ của loại kem trị nhăn
   
  Để đem hiệu quả được như ý muốn thì bạn cần đến sự hỗ trợ của loại kem trị nhăn

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 30-05-2016 1,821 lượt xem