• Nâng mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên

  Một thắc mắc của tất cả những ai muốn nâng mũi đó là nâng mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên.

  Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, thông thường với kỹ thuật tân tiến như hiện nay thì vài ngày sau nâng mũi, mũi bạn đã ổn định.

   

  nang miu han quoc

   

   

  Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ.

   

  Để có được kết quả hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung và về những tính khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống, chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp.

   

  Vậy có bao nhiêu kỹ thuật nâng mũi:

   

  -  Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc kèm theo bọc sụn vành tai.

   

  - Nâng mũi bọc sụn kèm bọc Alloderm: Ngoài việc nâng bằng chất liệu sụn Hàn Quốc và bọc sụn tai Bác sĩ sẽ bọc thêm một vật liệu nữa đó là Alloderm nhằm mục đích làm cho đầu mũi không bị bóng đỏ và thon tròn đẹp tự nhiên.

   

  - Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây là một trong những kỹ thuật phức tạp và hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng sụn vách ngăn, sụn tai, Alloderm và sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng mũi. Với kỹ thuật này chắc chắn rằng mũi bạn sẽ đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

   

  - Nâng mũi với sụn tự thân:Với kỹ thuật này Bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương để nâng mũi. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau phẫu thuật nâng mũi thời gian lành lâu hay mau. Thường thì 2-4 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi đã lành và ổn định. Để mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo phải sau 1-3 tháng.

   

  - Nâng mũi bằng Radiesse: Sở hữu mũi và cằm đẹp sau 5 phút

  Không cần phẫu thuật và không mất thời gian, chỉ sau 5 phút, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh tú với chiếc mũi cao và cằm thon gọn.

   

  Tại Beauty Center, bác sĩ thẩm mỹ sẽ biến chiếc mũi thấp, tẹt và nhiều khiếm khuyết thành chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cân đối một cách đơn giản và an toàn. Một chiếc mũi được xem là đẹp khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi còn phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

   

  chích radiesse tại bhc

  Nâng mũi 5 phút sẽ khắc phục các khiếm khuyết của mũi để tạo dáng mũi đẹp hơn.

   

  Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định khiếm khuyết chiếc mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định hình dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt và chọn điểm chích. Chất làm đầy filler sẽ giúp sóng mũi được nâng cao, thẳng nhưng vẫn có độ võng vừa phải và độ mềm mại tự nhiên, chóp mũi thon gọn. Hình dáng mũi theo tổng thể sẽ cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Ngoài ra, chiếc cằm ngắn và lẹm cũng có thể dễ dàng cải thiện bằng phương pháp này.

   

  Kết quả sau khi nâng mũi và cằm 5 phút tại Beauty Center.

  Việc chỉnh sửa chiếc mũi tuy không tác động đến các đường nét khác nhưng nó giúp cải thiện nhiều đến toàn diện khuôn mặt. Khuôn mặt trở nên sắc nét và thanh tú hơn hẳn. Các đường nét khác cũng nhờ đó mà được tôn lên. Nâng mũi bằng phương pháp này nhẹ nhàng, chỉ mất 5 phút, không cần phẫu thuật, không gây bất cứ tổn thương nào và có thể phù hợp với mọi đối tượng.

   

  Truoc va sau chinh radiesse

  Trước và sau khi chích Radiesse tại Beauty Center 

   

  Nhiều khách hàng đã đến và sử dụng các dịch vụ tại Beauty Center, trong đó, nâng mũi 5 phút là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn do kỹ thuật tiêm chuyên môn cao, hạn chế tối đa va chạm mạch máu tại vùng tiêm. Phương pháp này không để lại vết bầm, sẹo hay vết tích nào. toàn quốc

   

  Trụ sở: 781/A21 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  Tel:      0916.611.678; 0904.191.150; 096.300.1616

  Fax:     +84-4-3944 6010; +84-8-3868 2559

  BHC Việt Nạm

   

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 30-09-2014 1,776 lượt xem