• Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền

  Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ email và điện thoại của khách hàng …..

  Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đang là trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ và đang được rất nhiều trung tâm phẫu thuật nâng mũi áp dụng, chào mời. Nâng mũi giá bao nhiêu, chi phí nâng mũi như thế nào? Làm sao để tìm được trung tâm nâng mũi uy tín, cải thiện được sóng mũi thấp, đầu mũi được bảo vệ bởi sụn vành tai, sống mũi không bị tụt và không bị bóng đỏ đầu mũi sau này, phương pháp nang mui nào là tốt cho những người có da đầu mũi mỏng?...
  Trong bài viết này, chuyên trang thammylamdep24h.com chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về chi phí nâng mũi, nâng mũi giá, nâng mũi rẻ, nâng mũi tốn bao nhiêu tiền để giúp quý khách có thể chọn lựa thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp uy tín và chất lượng.
   
  Nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien
   
  Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là một trong những dịch vụ phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện để mang đến vẻ ngoài hoàn thiện. Nhưng hiện nay tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nang mui mọc lên với hàng loạt cách thức PR, quảng cáo rầm rộ, đôi khi quá sự thật làm cho chị em phụ nữ rất đắn đo phân vân để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín với mức giá phẫu thuật nâng mũi, độn mũi, sửa mũi vừa với túi tiền, đồng thời mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và an toàn.
   
  Giá nâng mũi, chi phí nâng mũi tốn bao nhiêu?
   
  - Hiện nay, giá nang mui ở thẩm mỹ viện đang dao động từ 10-15 triệu, có những nơi dao động từ 5-10 triệu, thậm chí có những nơi chỉ dao động từ 3-4 triệu. Giá cả sẽ tùy thuộc vào khách hàng chọn thẩm mỹ viện ở đâu? Hà nội và TP Hồ Chí Minh hay dưới tỉnh …Thẩm mỹ viện tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh thường có giá cao hơn các tỉnh lân cận vì Hà nội và TP Hồ Chí Minh là nợi tập trung khoa học và công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất nước, luôn đổi mới trang thiết bị cũng như cập nhật công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất.
   
  Nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien
   
  - Tuy nhiên, như thế nào gọi là chi phí nâng mũi hợp lý? và như thế nào gọi là nâng mũi rẻ, nâng mũi đắt? Khái nệm đắt, rẻ không đo bằng số tiền bạn phải thanh toán. Không phải bạn bỏ ra thật nhiều tiền để nâng mũi thì bạn sẽ sỡ hữu một chiếc mũi đẹp hoặc bạn bỏ ra số tiền nhỏ thì bạn sẽ không có chiếc mũi đẹp, điều đó là chưa chắc. Vì mức giá nang mui sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau.
   
  Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào 8 yếu tố
   
  – Dáng mũi bạn như thế nào?
  – Bạn có khiếm khuyết gì về mũi: cánh mũi to bè, đầu mũi tròn và thấp, mũi có sóng thấp, mũi có sóng bị gãy….
  – Mong muốn của bạn như thế nào?
  – Bạn phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ ở đâu (nếu ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn)
  – Trung tâm thẩm mỹ mũi có thực hiện được công nghệ nâng mũi hiện đại không?
  – Bác sĩ phẫu thuật nang mui bạn là ai, có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuậ nâng mũi tốt không?
  – Vật liệu nâng mũi bạn được sử dụng như thế nào (Sụn silicon Mỹ hay Hàn quốc hay Trung quốc, Chất làm đầy da có chứng nhận FDA như Radiesse, Restylane hay loại vật liệu trôi nổi chất lượng kém, giá rẻ)
  – Bạn sẽ mổ nang mui ở đâu? (phòng khám hay bệnh viện)
   
  Trên thực tế thì những thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín hàng đầu tại Hà nội và Tp Hồ Chí Minh thường nằm ngay trung tâm thành phố, được trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S-Line, độn cằmV-Line hiện đại của Hàn Quốc, đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi, độn cằm từ các nước tiên tiến và hiện đại nhất, mang đến một chiếc mũi, cằm đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời sẽ đưa ra cho bạn mức giá nâng mũi hợp lý phù hợp với vẻ đẹp mang lại cho bạn.
   
  Nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien
   
  – Theo chuyên trang www.thammylamdep24h.com thì chi phí nâng mũi đắt hay rẻ? nâng mũi hết bao nhiêu tiền? đều phụ thuộc vào thực trạng mũi của bạn và mong muốn làm đẹp của bạn đến đâu?
   
  Nếu mũi bạn có sóng mũi thấp, bạn chỉ muốn nâng cao sóng thì chi phí nâng sóng mũi bằng sụn tốt nhất của Mỹ là khoảng 10-12 triệu. Nếu bạn nâng mũi, hãy chọn sóng nhân tạo tốt nhất từ Mỹ, vì được sản xuất 100% từ nguyên liệu silicone y tế, cấp độ cấy ghép lâu dài trong cơ thể, theo công nghệ hiện đại.  Bác sĩ sẽ căn cứ thực tế mũi và nhu cầu nâng mũi làm đẹp của bạn để cắt gọt chiếc sụn silicone phù hợp có độ cong ôm sát với xương mũi và hình dáng phù hợp nhất với nhu cầu nâng mũi làm đẹp của bạn. Nhờ vậy chi phí nâng mũi thường chỉ dao động từ 10 - 12 triệu, đảm bảo đẹp.
  Những chiếc sụn mũi đúc sẵn, sản xuất hàng loạt theo khuôn, ít có sự cắt gọt điều chỉnh lại của bác sĩ, sẽ không đảm bảo đem lại cho bạn một chiếc mũi được cá nhân hóa, phù hợp nhất với vẻ đẹp riêng của bạn. Thực tế thì 90% số mũi được nâng, sửa tại Việt nam đã và đang sử dụng silicon gọt. Vấn đề là nếu bạn  không hiểu biết thì một số thẩm mỹ viện thiếu uy tín, lợi dụng quảng cáo để thu tiền cao theo kiểu mũi đúc, nhưng thực tế vẫn xài sụn silicone gọt cho bạn.
   
  Nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien
   
  Nếu mũi bạn có sóng mũi thấp và đầu mũi hơi to thì bạn nên nâng mũi bọc sụn để vừa tạo sóng mũi đẹp, vừa bảo vệ được đầu mũi và thu nhỏ được đầu mũi. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là khoảng 15 triệu.
   
  Nếu mũi bạn có sóng mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi to, mũi có quá nhiều khuyến điểm thì việc nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn không giải quyết được vấn đề, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi s -line hiện đại với sụn vách ngăn với chi phí nâng mũi là 32 triệu.
   
  Tóm lại, mỗi chiếc mũi nếu được áp dụng đúng phương pháp nâng mũi thì sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn với chi phí hợp lý.
   
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 20-12-2014 1,644 lượt xem