• Nâng mũi Sline và những điều cần biết

  Nâng mũi Sline sụn tự thân được thực hiện bằng cách sử dụng sụn từ vách ngăn hoặc vành tai của chính người được phẫu thuật.

  Nâng mũi Sline đã và đang là một trong những phương pháp làm đẹp rất hấp dẫn với các chị em phụ nữ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới, tạo nên một làn sóng làm đẹp mạnh mẽ trong cộng đồng. Sự thanh thoát, sự chuẩn mực của mọi vẻ đẹp toát lên từ những cô gái sở hữu chiếc mũi Sline chính là những điều làm nên sự lôi cuốn mạnh mẽ đối với những người phụ nữ khác, và để đáp ứng nhu cầu của các “thượng đế”, các trung tâm thẩm mỹ đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ nâng mũi nhanh chóng và hiện đại, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định cải thiện chiếc mũi của mình.
   
  nang-mui-sline-va-nhung-dieu-can-biet-1
  Phương pháp nâng mũi Sline tạo nên sự thanh thoát, chuẩn mực cho khuôn mặt
   
  Hiểu đúng về nâng mũi Sline
   
  Điểm đặc trưng cơ bản của một chiếc mũi Sline là phải có hình dáng thanh thoát, sống mũi cao và độ võng của sống mũi rất chuẩn, nhẹ nhàng, chóp và hai cánh mũi rất thon gọn, lỗ nhỏ, đồng thời khoảng cách giữa hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối, nhưng yếu tố quan trọng nhất của mũi Sline là nó phải phù hợp với khuôn mặt và làm hài hòa khuôn mặt của người sở hữu, tôn lên vẻ đẹp ngời sáng của khuôn mặt.
   
  nang-mui-sline-va-nhung-dieu-can-biet-2
  Nâng mũi Sline giúp các bạn gái sở hữu chiếc mũi thanh thoát hơn
   
  Với những người không có may mắn được sở hữu chiếc mũi Sline, họ hoàn toàn có thể nhờ cậy đến các phương pháp làm đẹp nhân tạo để thay đổi hình dáng của chiếc mũi thông thường trở nên chuẩn hơn, cụ thể là nâng mũi Sline. Với sự phát triển của khoa học hiện đại, việc nâng mũi Sline giờ đây không còn là việc gây đau đơn về thể xác và tinh thần nữa mà trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều, đồng thời khắc phục được những di chứng sau khi hoàn tất phẫu thuật.
   
  Phương pháp nâng mũi Sline nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?
   
  Có rất nhiều phương pháp để thực hiện các ca phẫu thuật nang mui Sline hiện đại, tuy nhiên đa số chuyên gia của các thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hiện nay đều lựa chọn phương pháp sụn tự thân, đây được đánh giá là một phương pháp an toàn, tạo hình dáng một cách hoàn hảo và không gây ra các di chứng về sau.
   
  nang-mui-sline-va-nhung-dieu-can-biet-3
  Nâng mũi Sline sụn tự thân là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay
   
  Nâng mũi Sline sụn tự thân được thực hiện bằng cách sử dụng sụn từ vách ngăn hoặc vành tai của chính người được phẫu thuật, do đó sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng không tương thích của cơ thể dẫn đến những di chứng nghiêm trọng về sau, đồng thời sụn tự thân cũng giúp giải quyết nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường là lộ sống mũi, đầu mũi bị lệch méo, bị bóng đỏ hoặc biến chứng làm lộ chất liệu độn mũi dưới da sau phẫu thuật.
   
  Mơ ước sở hữu một chiếc mũi Sline của các cô gái sẽ không còn quá xa vời với những tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật y khoa, việc nâng mũi Sline đã trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và không để lại di chứng về sau, hứa hẹn sẽ là một trong những hình thức làm đẹp được đón nhận nồng nhiệt trong tương lai. Hãy liên hệ với website thammylamdep24h.com nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn.
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 07-12-2014 1,374 lượt xem