• Nâng mũi Filler

  Nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, độn cằm, xóa nếp nhăn hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz Aesthetics Inc, Mỹ sx

  Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, những chiếc mũi còn khiếm khuyết sẽ được lấp đầy một cách an toàn và hiệu quả.

   

  Chiếc mũi cao, thanh tú của Emma Watson giúp nàng “phù thủy” cá tính của Harry Poter luôn xinh đẹp rạng rỡ

  Chiếc mũi cao, thanh tú của Emma Watson giúp nàng “phù thủy” cá tính của Harry Poter luôn xinh đẹp rạng rỡ

   

  Một nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ với những đường nét đẹp luôn tạo được nhiều thiện cảm, giúp người ta thành công hơn trong công việc và tạo dựng hình ảnh cho bản thân. Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đang lên ngôi và dần chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giúp con người cải thiện sắc vóc của mình. Đặc biệt, nỗi ưu phiền, mặc cảm về những chiếc mũi gãy, mũi tẹt, mũi thấp ngày nay có thể được đánh tan hoàn toàn bằng một công nghệ thẩm mỹ mới, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng. Đó chính là công nghệ nâng mũi bằng filler.

  Kiến thức về filler

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại filler như hyaluronic acid, polyacrylamid hydrogel, Radiesse. Trong đó filler (như Radiesse) chứa thành phần Canxi Hydroxytitle (CaHA)  được coi là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, có tác dụng từ 12 đến 24 tháng. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy bằng hyaluronic acid (HA) có tên là restylane, teoxane, prevelle…có tác dụng từ 6 đến 9 tháng.

   

  Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, filler sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại những vị trí cần nâng cao giúp cải thiện tình trạng mũi

  Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, filler sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại những vị trí cần nâng cao giúp cải thiện tình trạng mũi

   

  Filler nói chung như CaHA và HA nói riêng là chất làm đầy không vĩnh viễn, với thành phần chính là nước muối sinh lí, có cấu trúc tương tự như xương và răng trong cơ thể người (CaHA) hoặc hyaluronic acid tự nhiên trong da người nên có mức độ tương thích khá cao với cơ thể. Hyaluronic acid có khả năng liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.  Canxi Hydroxytitle (CaHA) thì có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc chỉnh  hình mũi, cằm, má, thái dương vầ xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật.

  Filler có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng, định hình và tạo đường nét cho má, nâng mũi, độn cằm, làm trẻ hóa da mặt trên của bàn tay, phần trên của ngực, mặt, cổ…Đặc biệt, filler có hiệu quả tuyệt vời giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.

  Nâng mũi an toàn – nâng tầm nhan sắc

  Thực chất nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp trực tiếp tiêm một chất lỏng đậm đặc vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi…Filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn mà không gây bất kì đau đớn nào. Bởi trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem đến cảm giác điều trị thoải mái hơn.

   

  Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong công việc và cuộc sống

   

  Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế sau điều trị, mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

  Những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật nâng mũi bằng filler:

  - Vùng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, đầy đặn, cân đối với gương mặt, không để lại sẹo dưới cằm.

  - Không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Filler không di chuyển nên không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

  - Kết quả sau một lần điều trị có thể nhìn thấy ngay và kéo dài 6-18 tháng tùy loại filler.

  - Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  - Kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

  Chính nhờ những ứng dụng và ưu điểm tuyệt vời của mình mà nâng mũi bằng filler đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Công nghệ này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn và sẽ dần trở thành xu hướng đi đầu trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-06-2014 1,852 lượt xem