• Nâng mũi bằng sụn tai, sụn silicon hay chất làm đầy

  Nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz Aesthetics Inc, Mỹ sản xuất, do bác sĩ Hoa kỳ, bác sĩ Việt nam tu nghiệp tại Hàn quốc, Singapore thực hiện

     Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội về việc cải thiện dung nhan một cách hiệu quả nhất. Nhìn những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, khiến nhiều bạn gái “đau khổ”? Chính vì thế, họ đã không ngần ngại đi nâng mũi, thậm chí nâng đến 2-3 lần để sở hữu khuôn mặt thanh tú hơn… Tuy nhiên nếu không cẩn thận, nó cũng tiềm ẩn hậu quả khó lường.

  Nâng mũi bọc sụn... đẹp lâu bền với thời gian?!

  Hiện trên website của một số thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh vẫn “cập nhật” các công nghệ nâng mũi “hot” nhất mà các sao Hàn ưa chuộng để thu hút khách. Tại các trang web này, thông tin về các dịch vụ nâng mũi khá chi tiết. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được các thẩm mỹ viện quảng cáo là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn. Bên cạnh đó, cũng khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như: Đầu mũi đỏ, bóng; đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh; đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần.

  “Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Mũi sau nâng bằng kỹ thuật mới này cam kết đẹp và lâu bền theo thời gian”, trung tâm thẩm mỹ Q. (TP.HCM) cam kết. Theo tư vấn của thẩm mỹ viện trên phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, sau phẫu thuật nâng mũi ghép sụn, dáng mũi cao thanh mảnh, phần sống mũi thấp đã được nâng cao, đầu mũi được kéo dài, chân mũi cũng đã được dựng thẳng. Mũi nhìn rất tự nhiên, gương mặt sáng và dễ thương hơn nhiều.

  Tuy nhiên, với độ “hot” của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn kiểu Hàn Quốc, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với các bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc để thu hút khách. Được biết, giá nâng mũi bọc sụn dao động 12-15 triệu đồng, nâng mũi gồ bọc sụn có giá 18-20 triệu đồng; nâng mũi S line bằng sụn tự thân 45 triệu đồng...Bác sỹ chọn miếng sụn nhân tạo (một khâu rất quan trọng), nhìn và ướm thử lên mũi bệnh nhân để quyết định có đổi miếng khác không.

   

  Nâng mũi bằng sụn tai hay bằng chất làm đầy Filler

  Sửa mũi bọc sụn tai có thể gây tê tại chỗ hoặc tiền mê tê tại chỗ và thời gian thực hiện là 1h30

  Sửa mũi bọc sụn tai có thể gây tê tại chỗ hoặc tiền mê tê tại chỗ và thời gian thực hiện là 1h30. Sau khi lấy sụn tai, các bác sỹ sẽ rạch một đường khoảng 2cm nếp sau trên của tai (khi vết thương lành thì gần như không thấy sẹo và nằm sau tai). Tiếp đến, bác sỹ sẽ rạch da 2 bên cánh mũi, đường mổ nằm hoàn toàn trong mũi. Bác sỹ sẽ tạo hình lại đầu -  cánh mũi giúp đầu mũi đẹp thon gọn và cánh mũi mỏng hơn, đứng hơn. Trong quá trình tạo dáng mũi, bác sỹ sẽ thực hiện tạo hình sụn silicon và sụn tai để phù hợp với mũi của bạn, giúp sống mũi trông đẹp tự nhiên. Đặc biệt, khi khâu da, bác sỹ sẽ điều chỉnh 2 lỗ mũi thật cân đối.

  Các thẩm mỹ này có nhiều gói nâng mũi khác nhau, gói 8 triệu đồng thì chỉ là sụn thường không có bọc sụn; gói 13 triệu đồng là gói bọc sụn tai; nâng mũi Hàn Quốc là 14 triệu đồng và còn gói cao cấp nhất là 20 triệu đồng...

  Theo khuyến cáo của các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ dù nhỏ cũng dễ gặp rủi ro. Vì thế, chị em đừng coi thường sự an toàn của sức khỏe bản thân mình khi coi thường tất cả các thủ thuật hay phẫu thuật, nguy cơ tai biến luôn gặp trong mọi trường hợp. Chỉ khi có bác sỹ biết đề phòng và có kinh nghiệm chống lại sự cố đó thì hãy tin tưởng.

  Sẽ gây biến chứng?

  TS.Trần Thiết Sơn- Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình (Bệnh viện Xanh – pôn) nhận định: “Làm đẹp là nhu cầu không chỉ có ở nữ giới mà cả nam giới, không chỉ có ở người lớn tuổi mà cả ở người trẻ tuổi. Làm đẹp không chỉ đơn thuần là phẫu thuật, can thiệp từ bên ngoài mà còn cả cách sống, thói quen, văn hóa của chính người có nguyện vọng làm đẹp. Vì vậy, ngày càng nhiều chị em phụ nữ đi sửa mũi, gọt cằm... để có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn, thanh tú”.

  Các bác sỹ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ ở những bệnh viện lớn cho hay, đây là phương pháp mới đang được áp dụng tại các bệnh viện và các trung tâm thẩm mỹ cũng quảng cáo rầm rộ về phương pháp này. Trong khi phẫu thuật bác sỹ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to,...

  Kỹ thuật nâng mũi bằng cách lấy sụn vành tai hoặc xương chậu

  Kỹ thuật nâng mũi bằng cách lấy sụn vành tai hoặc xương chậu

  Theo TS. Thiết Sơn, kỹ thuật nâng mũi bằng cách lấy sụn vành tai hoặc xương chậu ra đời cách đây khoảng 60 năm, thế cho nên đây không phải là kỹ thuật tiên tiến nhất. Kỹ thuật này bắt đầu được áp dụng ở các tỉnh phía Nam khoảng 4-5 năm nay và được chấp nhận nhanh chóng trong giới thẩm mỹ. Tỷ lệ thành công phụ thuộc vào điều kiện phẫu thuật, kinh nghiệm phẫu thuật viên, nhu cầu của bệnh nhân... “Một nhược điểm của sụn vành tai là khối lượng được sử dụng rất ít, thường phải kết hợp với chất liệu trơ khác như silicon. Khả năng co mảnh sụn sau một thời gian phẫu thuật là khó tránh khỏi. Hiện tượng này cũng gặp với mảnh sụn lấy từ xương mào chậu. Ngoài sụn vành tai và mào chậu, một số xương như bản ngoài xương sọ, xương quay, xương chầy cũng được sử dụng để nâng mũi. Khó khăn của phương pháp này là việc tạo dáng cho mũi từ các mảnh xương này rất khó. Đổi lại, xương này không bị thay đổi hình dáng theo thời gian. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho người phương Tây vì các chất liệu silicon bị cấm sử dụng trong nâng mũi ở một số nước”, TS. Sơn trao đổi.

  Các bác sỹ khuyến cáo, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai được thực phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai được thực hiện thành công tại các bệnh viện có chuyên khoa tạo hình, thẩm mỹ.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nâng mũi bằng sụn tai. Tại các bệnh viện, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ khám, hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết để xem người đó có đủ điều kiện sửa mũi bằng sụn tai hay không. Nếu các bạn gái lựa chọn những thẩm mỹ viện không đảm bảo trang thiết bị kỹ thuật, bác sỹ không có chuyên môn, kinh nghiệm rất dễ gặp các biến chứng nguy hiểm.

  Với sự tiến bộ cuả khoa học công nghệ ngày nay, bạn có thể nâng cằm, độn mũi, xóa nếp nhăn một cách an toàn, nhanh chóng, không bao giờ sợ bị lộ bằng các sử dụng chất làm đầy da chỉnh hình Radiesse. Sản phẩm do hãng Merz Aesthtics Inc Mỹ sản xuất, đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ US FDA cấp giấy phép lưu hành, sử dụng an toàn hiệu quả tại Mỹ. Radiesse được Công ty TNHH BHC Việt Nam nhập khẩu chính ngạch theo giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế Việt Nam cấp.

  Hãy liên hệ Hotline 0916.611.678 để được tư vấn về chất làm đầy da Radiesse hoặc tìm hiểu thêm về Radiesse tại website: www.thammylamdep24h.com

     

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 10-02-2014 2,453 lượt xem