• Nâng mũi S-line là gì?

  Nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz Aesthetics Inc, Mỹ sx

  Có lẽ phái đẹp không còn xa lạ với cụm từ nâng mũi S-line, nhưng nâng mũi S line là gì thì chưa hẳn bạn đã biết? Nâng mũi S-line là tạo được độ cong hợp lý cho sóng mũi, chân mũi hợp với đầu mũi có một độ nghiêng đạt tiêu chuẩn, và phải tạo ra được độ nghiêng khoảng 80 độ từ chân mũi cho đến môi.

  Nâng mũi không cần phẫu thuật

  Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, hoặc cân thái dương) giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

  Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện Nâng mũi S-line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

  Tuy nhiên xu hướng thẩm mỹ hiện đại là hướng tới các phương pháp làm đẹp không dao kéo, không chảy máu, không sang chấn, an toàn… đem lại hiệu quả làm đẹp nhanh chóng và mỹ mãn.

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi đẹp, độn cằm, xóa nếp nhăn hiệu quả và tiết kiệm-không cần phẫu thuật với chất liệu độn chỉnh hình Radiesse-FDA approved-Hãng Merz Aesthetics Inc, Mỹ sản xuất.

  Thông tin Sản phẩm: http://www.thammylamdep24h.com/san-pham/radiesse-implant/chat-lam-day-da-radiesse-1-5ml.html

  Mọi chi tiết cần giải đáp về sản phẩm xin liên hệ : 0916.611.678  Mr. Tùng

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 05-06-2014 1,280 lượt xem