• Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật là gì

  Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ, filler sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn cao hơn và cằm đầy thanh thoát quyến rũ.

  Filler với thành phần hyaluronic acid (HA) như Chất làm đầy da Belotero hoặc Calcium Hydroxylapatite  (CaHa) như Chất làm đầy da Radiesse, được xem là một chất làm đầy không vĩnh viễn. Trong cơ thể, HA, CaHa liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.

  nâng mũi, độn cằm bằng filler

  Chiếc mũi cao, chiếc cằm đầy tạo nên vẻ đẹp hài hòa toàn diện cho gương mặt người phụ nữ.

  Thành phần HA với khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài.

  Còn các hạt CaHA chiếm 30% trong thành phần của Radiesse. Về bản chất thì các hạt CaHA được tổng hợp từ các ion Ca2+ và PO3, là khoáng chất tự nhiên được tìm thấy trong xương và răng, nhờ vậy CaHA được cơ thể tiếp nhận và có sự tương thích về mặt sinh học. Trong thành phần của Radiesse thì dung dịch Gel chiếm 70% và được tạo thành từ hỗn hợp chất gel Cellulose với glycerin, nước và tá dược. Dung dịch gel được coi là môi trường chứa làm dung môi cho các hạt CaHA.

  Filler có tác dụng đa dạng trong việc làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng. Đặc biệt, filler có tác dụng nâng cao sống mũi, làm đầy vùng cằm hiệu quả và an toàn.

  Radiesse-nang-mui-don-cam-khong-phau-thuat -1

  Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ, chất làm đầy filler sẽ phát huy tác dụng giúp mũi được nâng cao hơn và cằm được đầy đặn hơn.

   

  Filler là một chất lỏng đậm đặc, chúng sẽ được đưa trực tiếp vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, đỉnh cằm…để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm được dài hơn. Chúng không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị. Vì thế mũi và cằm sau khi làm đẹp bằng filler sẽ vừa có được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi, cằm không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

  Radiesse-nang-mui-don-cam-khong-phau-thuat

  Nhờ filler, bạn sẽ sở hữu mũi cao và cằm đầy một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

   

  Ưu điểm khi nâng mũi, độn cằm bằng filler: vùng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và ảnh hưởng đến các chức năng của mũi; vùng cằm trở nên đầy đặn, cân đối với gương mặt, không có sẹo ở dưới cằm; không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

  Kết quả sau một lần điều trị có thể nhìn thấy và có thể kéo dài 6-18 tháng tùy loại filler. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn. Kỹ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp an toàn này, xem thêm tại http://www.thammylamdep24h.com/san-pham/radiesse-implant/chat-lam-day-da-radiesse-0-8ml.html

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-09-2014 1,672 lượt xem