• Uyên Linh dính nghi án độn cằm

  Xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, chỉnh hình khuôn mặt không cần phẫu thuật xâm lấn - FDA Approved - Merz Aesthetics Inc, Mỹ sản xuất

  Những hình ảnh mới nhất của Uyên Linh cho thấy, dường như cô đã phải nhờ cậy tới "dao kéo" để có một chiếc cằm mới.

  Từ khi đăng quang đến nay, Uyên Linh luôn là một trong những cái tên được chú ý trong làng showbiz Việt. Cô ca sĩ có giọng hát đầy nội lực này mê hoặc khán giả bằng khả năng của mình chứ không phải với vẻ ngoài. Quả thật, nếu so sánh với các kiều nữ khác, Uyên Linh không thể so bì được về mặt nhan sắc. Tuy vậy, dường như cô ca sĩ trẻ không quá bận tâm với điểm yếu này của mình, dù cho cuộc chạy đua dao kéo của các mỹ nhân Việt Nam diễn ra dường như hàng ngày.

  Thế nhưng, trong một sự kiện gần đây, Uyên Linh đã tạo nên một bất ngờ lớn khi xuất hiện với một diện mạo hơi khang khác. Rất khó để tìm ra điểm khác biệt, tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, các bạn có thể thấy gương mặt cô có phần thon gọn hơn. Điều này có được là do chiếc cằm nhìn hơi dài hơn so với bình thường, một trong những tác dụng của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

  Nhìn lại Uyên Linh từ lúc mới nổi, chúng ta có thể thấy rõ cô sở hữu một gương mặt tròn trịa, chiếc cằm nhỏ nhắn chứ không nhô ra như hiện tại. Rất có thể, Uyên Linh đã nhờ cậy tới dao kéo tu sửa lại chiếc cằm của mình để dương mặt có thể thanh thoát hơn. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là nghi án, chúng ta hãy cùng chờ xem những hình ảnh mới nhất của Uyên Linh để có được sự so sánh cụ thể và rõ ràng hơn.

  Uyên Linh dính nghi án độn cằm - 1

   

  Uyên Linh dính nghi án độn cằm - 2  Uyên Linh dính nghi án độn cằm - 3

  Uyên Linh dính nghi án độn cằm - 4

   

  Với sự tiến bộ cuả khoa học công nghệ ngày nay, bạn có thể nâng cằm, độn mũi, xóa nếp nhăn một cách an toàn, nhanh chóng, không bao giờ sợ bị lộ bằng các sử dụng chất làm đầy da chỉnh hình Radiesse. Sản phẩm do hãng Merz Aesthtics Inc Mỹ sản xuất, đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ US FDA cấp giấy phép lưu hành, sử dụng an toàn hiệu quả tại Mỹ. Radiesse được Công ty TNHH BHC Việt Nam nhập khẩu chính ngạch theo giấy phép nhập khẩu của Bộ Y tế Việt Nam cấp.
  Hãy liên hệ Hotline 0916.611.678 để được tư vấn về chất làm đầy da Radiesse hoặc tìm hiểu thêm về Radiesse tại website: www.thammylamdep24h.com
  Theo Xzone
  Đặc biệt, chúng tôi - nhà phân phối độc quyền Radiesse tại Việt Nam hiện đang có chương trình khuyến mại, giới thiệu Filler với giá là 4,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc (bao gồm công tiêm của Bác sĩ).
  LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: MR TÙNG 0916. 611.678

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 16-12-2013 1,659 lượt xem