• Nâng mũi không phẫu thuật - Độn cằm không phẫu thuật bằng filler

  Nâng mũi không phẫu thuật - Độn cằm không phẫu thuật bằng filler-Radiesse-Chất độn tiêm cấy ghép chỉnh hình vùng mũi, cằm, má, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật-FDA aprroved-Hãng Merz Aesthetics, Mỹ sản xuất.

  Trước đây khi nói đến nâng mũi, độn cằm thì người ta sẽ liên tưởng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp, các chất làm đầy đã ra đời đặc biệt là Radiesse của Mỹ được FDA công nhận đã giúp cho việc nâng mũi, độn cằm không cần phẫu thuật, không phải đụng đến dao kéo như trước đây.

   
  Thực chất nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật bằng filler là đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi ,cằm cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn. Các chất làm đầy như: Radiesse, Aquamid, Perlane…gọi chung là Filler. Chất làm đầy được ưa chuộng hiện nay là Radiesse
   

  Radiesse là gì?

  Radiesse là một chất làm đầy đã được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Radiesse hoạt động khác so với các chất làm đầy khác,vì có độ nhớt hoặc độ đậm đặc cao hơn. Do đó,theo nghiên cứu của nhà sản xuất,Radiesse có hiệu quả kéo dài lâu nhất so với các loại chất làm đầy khác trên thị trường hiện nay.
   

  Radiesse khác với các chất làm đầy như thế nào?

  Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite,điều này làm Radiesse trở nên nhớt hơn và nhiều hơn,đậm đặc hơn.Theo nhà sản xuất,điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn.Chúng ta đang nói đến hiệu quả 12-18 tháng so với các chất làm đầy khác chỉ 6 – 9 tháng .điều quan trọng khác la Radiesse được tiêm lại một lớp sâu hơn một số các chất làm đầy khác,nên cho dáng mũi,cằm tự nhiên hơn.


  Radiesse-nang-mui-don-cam-khong-phau-thuat
   

  Chỉ định tiêm Radiesse ở những ai?

  Dành cho những người cần nâng mũi,độn cằm nhưng không thích phẫu thuật.
   

  Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật bằng filler 


  Nhẹ nhàng, không sưng đau,không chảy máu,không nghỉ dưỡng.


  Nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật bằng filler

  Nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật bằng filler (Radiesse) có tác dụng 12 đến 18 tháng.
  Do đó phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-09-2014 1,599 lượt xem