• Xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy

  Xóa nếp nhăn, làm đẹp da vùng mặt với chất làm đầy da Filler: Radiesse và Belotero-FDA approved-Chất Lượng-An Toàn-Hiệu Quả-Mỹ, Thụy Sĩ sản xuất

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là gì?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, cổ, bàn tay...

   

  Chat-lam-day-filler-bang-HA

  Chat-lam-day-filler-bang-HA

   

  Chất làm đầy Filler thường được tiêm chích vào lớp trung bì (HA) hoặc hạ bì của da CaHA), từ đó sẽ cung cấp bổ sung cho da các dưỡng chất HA hoặc CaHa giúp xoá đi các dấu hiệu lão hoá trên da đồng thời giúp da tăng khả năng sản sinh colagen tự nhiên. Theo thời gian, lượng dưỡng chất HA, CaHA này sẽ được hấp thụ dần trong quá trình hoạt động sinh hóa của cơ thể. Qua đó chất làm đầy Filler sẽ kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên, giúp làn da bạn trông trẻ trung, tươi sáng mịn màng như làn da trẻ thơ.

  Phương pháp xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy Filler hiện ngày càng phổ biến ở các nước Châu Âu, Mỹ và các nước châu Á như Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Việt Nam, những năm gần đây, thẩm mỹ xoá nếp nhăn thu hút rất nhiều người bao gồm cả nữ giới và nam giới quan tâm trong đó chủ yếu là phụ nữ trên 30 tuối và nam giới thành đạt.

   

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy có ưu thế như thế nào so với xoá nhăn bằng các phương pháp thẩm mỹ khác?

  Trong lĩnh vực thẩm mỹ, có 3 phương pháp phổ biến và hiệu quả thường được sử dụng để xoá nếp nhăn gồm:

   

  a. Phẫu thuật căng da mặt

  - Ưu điểm:

  Xoá được hầu hết các loại nếp nhăn trên gương mặt

  - Nhược điểm:

  Chi phí cao

  Phẫu thuật cần gây mê sâu hoặc gây tê cục bộ, gây đau đớn và có thể gây nguy hiểm cho khách hàng

  Chỉ sử dụng với những người cao tuối (tuổi trên 50)

   

  b. Chích Botox:

  - Ưu điểm:

  Xoá được các nếp nhăn động là các nếp nhăn xuất hiện khi có sự vận động các cơ khi cười, nói như nếp nhăn đuôi mắt, nếp nhăn khoé miệng.

  Chi phí thấp

  An toàn

  - Nhược điểm:

  Gây hiện tượng cứng đơ và mất tự nhiên trên gương mặt

  Thời gian kéo dài chỉ được từ 3-6 tháng.

  Chỉ có tác dụng với nếp nhăn động

   

  c. Chích chất làm đầy:

  - Ưu điểm:

  Xoá được các nếp nhăn tĩnh là các nếp nhăn xuất hiện khi bạn vận động hoặc không vận động cơ mặt (Chính là các nếp nhăn, vết hõm, lõm trên gương mặt mà điển hình là nếp nhăn rãnh mũi má, nếp nhăn) 

  An toàn tuyệt đối

  Hiệu quả tức thì

  Hoàn toàn tự nhiên không gây đơ cứng trên gương mặt

  Thời gian kéo dài lâu có thể từ 12 tháng trở lê

  - Nhược điểm:

  Chi phí chích chất làm đầy Filler khá đắt nên chỉ phù hợp với những người có thu nhập từ trung bình khá trở lên

   

  Có phải bất kì chất làm đầy nào cũng thích hợp cho mọi nếp nhăn không?

  Các dòng Filler Radiesse khác nhau

  Các dòng Filler Radiesse khác nhau-Loại 0.8 cc và 1.5 cc

   

  Mỗi chất làm đầy bằng Axit Hyaluronic khác nhau thì sẽ có hàm lượng HA khác nhau tính trên cùng một đơn vị thể tích 1 ml. Vì có nhiều loại hàng lượng phân tử HA khác nhau nên mỗi loại Filler sẽ có độ mềm khác nhau để thích hợp cho các nếp nhăn khác nhau trên gương mặt.

   

  Vi-tri-tiem-Filler-Radiesse

  Vi-tri-tiem-Filler-Radiesse

   

  Vì sao lựa chọn Radiesse để xoá nếp nhăn?

  Radiesse hiện là nhãn hiệu chất làm đầy Filler duy nhất bằng CaHa. Hàm lượng  CaHA trong Radiesse cao tới 30% nên nó có độ đậm đặc và kết dính cao nhất. Do đó Radiesse chỉ dùng để xoá nếp nhăn rãnh mũi má là nếp nhăn sâu nhất của hầu hết chúng ta. Khi đó cùng một lượng thể tích Filler giống nhau, Radiesse sẽ cho hiệu quả rõ rệt hơn so với các chất làm đầy bằng Axit Hyaluronic khác.

  Hơn nữa, Radiesse có dung tích là 1.5cc có giá cả phải chăng, lại có thể sử dụng vừa đủ cho hầu hết các nếp nhăn mũi má.

  Hình ảnh về độ đậm đặc và kết dính của Radiesse

  Hình ảnh về độ đậm đặc và kết dính của Radiesse

   

  Vì sao lựa chọn Belotero để xoá nếp nhăn?

  Belotero là nhãn hiệu chất làm đầy Filler có tới 4 loại hàm lượng phân tử HA khác nhau nên có thể thích hợp với mọi loại nếp nhăn tĩnh trên gương mặt

  Sử dụng Filler Belotero rất an toàn. Belotero được sản xuất bởi công ty thẩm mỹ hàng đầu thế giới Anteis-Thuỵ Sĩ (thuộc tập đoàn Merz Pharmaceutical Inc). Belotero đã được Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và khối cộng đồng châu Âu (EC) cấp chứng nhận tự do sử dụng và an toàn tuyệt đối. Đây là thông tin chứng nhận FDA của Belotero.

   

  Chí phí khi xoá nếp nhăn bằng Filler chất làm đầy Radiesse?

  Do mỗi người có số lượng nếp nhăn khác nhau cũng như độ nông sâu của từng nếp nhăn khác nhau nên dung tích để chích vào từng nếp nhăn sẽ khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể nói với chính xác bạn cần bao nhiêu tiền để xoá bỏ các nếp nhăn đó. Chỉ có bác sĩ người trực tiếp gặp và trao đổi với bạn mới có thể cho bạn biết bạn cần dùng bao nhiêu dung tích Filler chất làm đầy.

  Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho bạn biết giá khi sử dụng 1 đơn vị như sau:

  Radiesse 0.8cc: 7,000,000 VND/hộp (chỉ còn 5,800,000 VND vào ngày chủ nhật)

  Radiesse 1.5cc: 11,000,000 VND/hộp (chỉ còn 8,800,000 VND vào ngày chủ nhật) 

   

  Nên thực hiện xóa nếp nhăn ở đâu để đẹp và an toàn?

   
  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.
   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 02-04-2015 4,706 lượt xem