• Tìm hiểu về chất làm đầy da, xoá nếp nhăn Radiesse

  Xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, chỉnh hình khuôn mặt không cần phẫu thuật xâm lấn-FDA Approved-Merz Aesthetics Inc, Mỹ sản xuất

  "Radiesse" là gì?

  Radiesse là một chất làm đầy da được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Radiesse hoạt động khác so với các chất làm đầy da khác, vì có độ nhớt hoặc độ đậm đặc cao hơn. Do đó, theo nghiên cứu của nhà sản xuất, Radiese có hiệu quả kéo dài hơn so với các loại chất làm đầy da khác trên thị trường. Tương tự như các chất làm đầy da khác, Radiesse được chích tại vùng mặt. Radiesse không bao giờ được tiêm vào khu vực môi, đây chính là sự khác biệt giữa nó và các chất làm đầy da khác.

  Radiesse được sử dụng như thế nào?

  Giống như các chất làm đầy da khác, Radiesse được tiêm vào da vùng mặt. Nhưng trái ngược với các chất làm đầy da khác, Radiesse thường được tiêm ở lớp da sâu hơn, vì nó  đặc hơn và nhớt hơn so với các chất làm đầy da khác. Radiesse được tiêm vào nhiều vị trí khác nhau, trái ngược với chỉ một hoặc hai vượt vị trí tiêm điển hình của các chất làm đầy da bằng axit hyaluronic.

  Radiesse khác với các chất làm đầy da khác như thế nào?

  Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, điều này làm Radiese trở nên nhớt hơn và nhiều hơn, đậm đặc hơn. Theo nhà sản xuất, điều này dẫn đến hiệu quả điều trị lâu dài hơn. Chúng ta đang nói đến hiệu quả 12-18 tháng so với 6-9 tháng như các chất làm đầy da khác. Điều quan trọng khác là Radiesse cần phải được tiêm tại một lớp sâu hơn một số các chất làm đầy da khác.

  Điều trị Radiesse tại vị trí nào trên cơ thể?

  Radiesse được sử dụng chủ yếu tại vùng giữa và vùng thấp của khuôn mặt. Radiesse chủ yếu chữa trị các nếp gấp, nếp nhăn mũi má, Đây là nếp nhăn kéo dài từ góc mũi đến góc miệng. Radiesse cũng được sử dụng có hiệu quả để xóa nếp nhăn khóe miệng. (Xin xem hình)

  Radiesse-nang-mui-don-cam-khong-phau-thuat

   

  Kết quả điều trị bằng Radiesse kéo dài bao lâu?

  Theo nhà sản xuất, Radiesse có hiệu quả kéo dài 12 - 18 tháng, nghĩa là dài hơn so với nhiều chất làm đầy da khác có sẵn trên thị trường.

  Có thể chích các chất làm đầy da khác sau khi đã điều trị bằng Radiesse?

  Bạn hoàn toàn có thể kết hợp Radiesse với các điều trị khác và các chất làm đầy da khác. Cụ thể, nếu bạn muốn xóa nếp nhăn trên môi, bạn có thể yêu cầu một chất làm đầy da khác, trong khi trên thực tế bạn sử dụng Radiesse cho các nếp nhăn quanh miệng, nơi Radiesse có thể cho một kết quả dài hơn.

  Kết quả có thể nhận được sau khi điều trị bằng Radiesse?

  Điều tuyệt vời với Radiesse là bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức và cải thiện ngay lập tức các nếp nhăn quanh mũi, miệng. Kết quả điều trị có thể thấy ngay lập tức. Trong suốt một-hai tuần tiếp theo, bạn có thể thấy một số sự phân giải, sự giảm đi của khối lượng chất làm đầy đã tiêm. Nhưng bệnh nhân thường hồi phục trong khoảng hai hoặc ba tuần tiếp theo ở nơi Radiesse được tiêm. Nói chung, bệnh nhân sẽ rất hài lòng với phương pháp điều trị Radiesse.

   

   

  Những gì cần phải biết sau khi điều trị bằng Radiesse?

  Bạn có thể bị chảy máu hoặc đôi chỗ bầm tím tại chỗ tiêm Radiesse. Điều này thường biến mất trong vòng một vài giờ cho đến một ngày hôm sau. Nhưng nhìn chung, sẽ không có biến chứng, không có tác dụng phụ ảnh hưởng đáng kể xẩy ra khi  điều trị bằng Radiesse.

  Cần chuẩn bị gì trước khi điều trị với Radiesse?

  Điều cần thiết là một bác sĩ phải đánh giá bệnh nhân trước khi điều trị và xác định bệnh nhân đó có phải là một ứng cử viên tốt cho việc tiêm Radiesse không? Chắc chắn, xóa nếp nhăn môi không phải là một điều trị thích hợp với Radiesse. Các câu hỏi khác là liệu bệnh nhân có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chảy máu? Liệu họ đang dùng bất kỳ chất pha loãng máu hoặc thuốc chống đông máu nào không? Nếu có thì những điều trị trên cần được dừng lại trước khi đến tiêm.

  Yêu cầu hậu phẫu sau khi điều trị bằng Radiesse?

  Thực sự là không cần điều trị hậu phẫu sau khi tiêm Radiesse. Đôi khi có thể có một số vết thâm tím và sưng tại vị trí tiêm, nhưng nói chung sẽ biến mất nhanh chóng. Đối với hầu hết các bác sĩ, bệnh nhân sẽ quay trở lại văn phòng của bác sĩ hoặc các medispa khoảng hai tuần sau khi tiêm chỉ để đánh giá tất cả mọi thứ có vẻ như thế nào? Đôi khi massage có thể được sử dụng để làm mềm, nhẵn các khu vực nhỏ, nếu trên thực tế có một số cục u xuất hiện sau khi tiêm.

  Những rủi ro của phương pháp điều trị Radiesse là gì?

  Có rất ít rủi ro  xảy ra với Radiesse nếu trên thực tế nó tiêm bởi một bác sĩ có giấy phép. Radiesse đã được cải tiến để giảm nguy cơ hình thành u hạt. Vì vậy, nếu nó không bị tiêm vào khu vực môi, màng nhày thì Radiesse là an toàn, hiệu quả và có rất ít tác dụng phụ.

  Chi phí cho điều trị bằng Radiesse là bao nhiêu?

  Chi phí điều trị Radiesse nhiều hơn một chút so với các chất làm đầy da khác. Chi phí ở bất cứ nơi nào đều là từ 350 USD đến dưới 1.000 USD. Chi phí này phần lớn phụ thuộc vào chi phí tại nước bạn. Rõ ràng, nếu bạn đang ở trong một trong những khu vực đô thị lớn có thể bạn sẽ trả một số chi phí cao hơn. Vì bạn muốn đảm bảo rằng đó là hàng thật, giá thật nên nếu ai đó chào bạn ít hơn 300 USD hoặc 350 USD, khi đó bạn nên lo ngại rằng nó không phải là hàng thật.

  Đặc biệt, chúng tôi - nhà phân phối độc quyền Radiesse tại Việt Nam hiện đang có chương trình khuyến mại, giới thiệu Filler với giá là 4,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 0.8 cc và 7,900,000 VNĐ/ ống Radiesse 1.5 cc (bao gồm công tiêm của Bác sĩ).

  LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: MR TÙNG 0916. 611.678

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-12-2013 2,696 lượt xem