• Kinh nghiệm lựa chọn chất làm đầy an toàn

  Chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn chất làm đầy vừa đạt được sự thẩm mỹ, lại an toàn lâu dài, đồng thời không quá tốn kém.

  Hiện nay, trong khi phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn đang tiềm ẩn những rủi ro, gây ra nhiều lo ngại thì phẫu thuật làm đẹp không dao kéo bằng chất làm đầy đang được chị em phụ nữ gửi gắm nhiều niềm tin và được các cô gái trẻ cũng như giới showbiz ưa chuộng.

  Tuy nhiên, giữa nhiều loại các chất làm đầy khác nhau thì việc lựa chọn chất làm đầy phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồng thời có tính an toàn cao là việc không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn được chất làm đầy vừa đạt được sự thẩm mỹ, lại được an toàn lâu dài, đồng thời không quá tốn kém.

  1/ Chọn chất làm đầy đúng với nhu cầu làm đẹp của bạn.

  Điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng không phải chất làm đầy nào cũng tốt đối với tất cả các vùng trên khuôn mặt bạn. Có chất làm đầy phù hợp để bơm căng môi nhưng lại không phù hợp để nâng mũi độn cằm hay xóa nếp nhăn sâu.

  Nếu bạn muốn nâng mũi, độn cằm hoặc xóa nếp nhăn sâu mà không cần phẫu thuật thì chất làm đầy tốt nhất cho vùng này là Radiesse - Hãng Merz Aesthetics, Mỹ sản xuất. Vì chất làm đầy da Radiesse có độ đậm đặc cao hơn các chất làm đầy da bằng axit hyaluronic khác nên nó sẽ ở đúng nguyên tại vị trí điều trị mà không lan chảy sang các mô xung quanh. Điều này cho phép bác sĩ và bệnh nhân thấy kết quả cuối cùng ngay lập tức sau khi tiêm. Chính vì vậy, sau khi sử dụng Radiesse cho vùng mũi hoặc vùng cằm thì Radiesse tạo ra dáng mũi, cằm đẹp hơn, thanh thoát hơn. Hay nói cách khác Radiesse hoàn toàn thích hợp đối với các trường hợp tạo hình khuôn mặt từ nâng mũi S-Line, độn cằm V-line đến nâng gò má hay tạo dáng hàm.

  Nếu bạn muốn có làn môi căng mọng thì bạn nên lựa chọn Juverderm, Restylane Light hay Belotero Soft, chất làm đầy này mềm và thích hợp nhất đối với vị trí này.

  Nhưng nếu bạn muốn xoá nếp nhăn ở vùng trán hoặc vùng xung quanh mắt thì bạn nên lựa chọn các chất làm đầy HA khác như Restylane, Belotero Intense chẳng hạn.

  2/ Chọn chất làm đầy an toàn nhất.

  Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có một số chất làm đầy như Radiesse, Juverderm, Belotero và Restylane là đạt được chứng nhận chất lượng FDA của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Các chất làm đầy trên đều đã được sử dụng một thời gian dài tại Mỹ nên có thể nói tính an toàn của chúng đã được kiểm định. Những chất làm đầy không có chứng nhận chất lượng của FDA thì tỉ lệ bị vón cục, bị sưng, đỏ có thể nhiều hơn so với những chất làm đầy trên. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy yêu cầu bác sĩ của bạn lựa chọn những sản phẩm có chứng nhận FDA để tăng thêm tính an toàn về lâu dài cho bạn.

  3/ Chọn chất làm đầy có giá cả phù hợp nhất.

  Làm đẹp bằng chất làm đầy tốn kém hơn nhiều so với phẫu thuật làm đẹp bằng dao kéo. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn thì chỉ phí này có thể giảm đi đáng kể. Hiện tại, giá cả xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy Juverderm tại Việt Nam là cao nhất nhì thị trường mà thời gian hiệu quả lại ngắn chỉ từ 6-9 tháng. Bạn có thể chọn những chất làm đầy có thời gian hiệu quả kéo dài như Radiesse là tới 18 tháng, mà chi phí lại rẻ hơn cả Juverderm và Restylane.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 17-01-2014 3,799 lượt xem