• Độn cằm không phẫu thuật Radiesse

  Độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radiesse là giải pháp hoàn hảo trong thẩm mỹ tạo hình cằm

  Độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radiesse là giải pháp hoàn hảo trong thẩm mỹ tạo hình cằm, chỉ một lần duy nhất cấy mô Radiesse vào cằm, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên như ý mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

  Độn cằm không phẫu thuật Radiesse

   

  Độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radiesse

   

  Đối với người Á Đông, chiếc cằm không chỉ là tiêu chí đánh giá về cái Đẹp mà còn thể hiện tính cách, tướng số và vận mệnh của con người. Nếu bạn đã từng áp dụng những phương pháp phẫu thuật độn cằm nhưng kết quả đạt được vẫn không như ý muốn thì độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radiesse là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  Độn cằm không phẫu thuật Radiesse là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radiesse qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng cằm để tạo, chỉnh hình cằm đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu, giúp tạo cằm đẹp hoàn hảo. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt.

   

  Độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radiesse 1

   

  Độn cằm không phẫu thuật Radies đã được nghiên cứu tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc…

  Khi tiêm vào cằm, Radiesse thích ứng rất nhanh, lấp đầy các khoảng trống vùng cằm, giúp các bác sĩ tạo dáng cằm, độn cằm, kéo dài cằm…theo ý muốn, khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch…đem lại kết quả ưu việt cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, định dáng chiếc cằm mới và xác định lượng Radiesse cần tiêm và tiêm Radiesse để hỉnh hình cằm.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, Radiesse là mô sinh học thân thiện với cơ thể người ,có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thụ cao, chứa tới 30% CaHA (thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương của người) nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình cằm theo ý muốn mà không để lại bất kì biến chứng nào.

  Radiesse có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác, cho kết quả ổn định trên 18 tháng mà không cần chăm sóc gì, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

   

  hinh anh truoc sau

   

  radiesse 1

   

  radiesse 2

  Chúng tôi làm bạn đẹp hơn

  Công ty TNHH BHC Việt nam

  Phân phối độc quyền chất làm đầy da Radiesse trên toàn quốc

  Trụ sở: 781/A21 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  Tel:      0916.611.678; 0904.191.150; 096.300.1616

  Fax:     +84-4-3944 6010; +84-8-3868 2559

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 24-09-2014 1,828 lượt xem