• Khám phá công dụng thần thánh của cây nâng mũi

  Thời gian gần đây, rất nhiều bạn trẻ đang chia sẻ một cách rầm rộ sản phẩm cây nâng mũi, với công dụng thần thánh là giúp cho mũi trở nên thanh tú, cao thon đúng chuẩn S-line Hàn Quốc

  Thời gian gần đây, rất nhiều bạn trẻ đang chia sẻ một cách rầm rộ sản phẩm cây nâng mũi, với công dụng thần thánh là giúp cho mũi trở nên thanh tú, cao thon đúng chuẩn S-line Hàn Quốc. Mặc dù được quảng cáo với những hình ảnh hết sức “hấp dẫn”, thế nhưng liệu rằng dụng cụ nâng mũi này có thực sự mang lại hiệu quả?

  Cây nâng mũi có thực sự hiệu quả?

  Quảng cáo rầm rộ

  Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm văn hóa giải trí của Hàn Quốc đã có tác động không nhỏ đến giới trẻ Việt, hàng loạt trào lưu, phong cách thời trang đã nhanh chóng được cập nhật, mà một trong số đó là nâng mũi S-line thời thượng, vốn đang được các ngôi sao xứ kim chi nhiệt tình lăng xe.

  Sản phẩm được quảng cáo và mua bán rầm rộ

  Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra cũng có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thế nên muốn có được dáng mũi S-line, phẫu thuật thẩm mỹ dường như là sự lựa chọn duy nhất. Thế nhưng, việc phải đụng chạm đến dao kéo đã khiến nhiều người cảm thấy e ngại, bởi những đau đớn mà cách làm cao mũi này có thể gây ra.

  Để giúp khách hàng không còn bị ám ảnh bởi sự đụng chạm dao kéo nữa, một số công ty đã phát minh ra cây nâng mũi, người dùng chỉ cần kẹp dụng cụ này lên mũi và sử dụng trong khoảng thời gian 3 phút mỗi ngày, đặc biệt có thể sử dụng ngay tại nhà nên rất tiện lợi. Kiên trì thực hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi S-line tuyệt đẹp.

  Quảng cáo là vậy, tuy nhiên sự thật về loại dụng cụ nâng mũi này có thể khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi khá nhiều người dùng đã bày tỏ sự thất vọng đối với sản phẩm này, thậm chí khi chỉ vừa mới sử dụng được ít ngày do bị khó thở, cũng như mũi bị ửng đỏ mà mũi thì mãi vẫn chưa thấy có gì thay đổi.

  Nhiều người cảm thấy thất vọng với dụng cụ nâng mũi tại nhà

  Làm thế nào để mũi cao vĩnh viễn?

  Hiện nay, sở hữu một chiếc mũi cao với vẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn đã không còn là mong ước xa vời nữa, khi các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đã ra đời, cũng như được ứng dụng một cách rộng rãi và phổ biến tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

  Với phương pháp mới này, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy da Radiesse vào các vùng mũi còn khiếm khuyết, ngay sau đó Radiesse sẽ làm đầy khoảng trống bên dưới da, đồng thời các bác sĩ cũng sẽ dùng kỹ thuật và kinh nghiệm của mình để chỉnh hình sao cho mũi cao hơn, đầu mũi đầy đặn hơn.

  Tiêm chất làm đầy Radiesse là phương pháp làm cao mũi an toàn nhất

  So với các phương pháp làm cao mũi phẫu thuật trước đây, tiêm chất làm đầy da Radiesse có nhiều ưu điểm vượt trội, như độ an toàn cao hơn, không gây đau đớn trong toàn bộ quá trình, cũng như không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục, hiệu quả có thể được nhìn thấy gần như ngay tức thì và lâu dài...

  Rõ ràng, thay vì trông chờ quá nhiều vào sự “thần kỳ” của cây nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi S-line thời thượng, đẳng cấp mà mình hằng ao ước, một cách an toàn và nhẹ nhàng chưa từng thấy.

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 19-03-2017 717 lượt xem