• Ba nguyên nhân cơ bản gây ra nếp nhăn mắt

  Nếp nhăn xuất hiện là do những biểu cảm lặp đi lặp lại, môi trường tác động hoặc do nội tiết tố gây lão hóa. Hiẻu rõ điều này sẽ giúp bạn biết cách điều trị nếp nhăn mắt hiệu quả.

  Dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa chính là các nếp nhăn mắt. Tuy nhiên, cũng vì một số thói quen không tốt trong sinh hoạt hàng ngày mà nếp nhăn ở mắt có thể đến sớm hơn. Dưới đây là 3 nguyên nhân cơ bản. 
   
  Dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa chính là các nếp nhăn mắt
   
  Dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa chính là các nếp nhăn mắt
   
  1. Những biểu cảm lặp đi lặp lại
   
  Việc biểu đạt cảm xúc bằng cơ mặt như một thói quen là nguyên nhân hàng đầu gây nhăn mắt. Chẳng hạn như khi nhìn một vật gì đó, bạn phải nheo mắt lại. Hoặc thường xuyên nhíu mày, lườm mắt cũng sẽ khiến vùng da dưới mắt và đuôi mắt bị chùng xuống, tạo nên các đường rãnh. 
   
  Việc biểu đạt cảm xúc bằng cơ mặt như một thói quen là nguyên nhân hàng đầu gây nhăn mắt
   
  Việc biểu đạt cảm xúc bằng cơ mặt như một thói quen là nguyên nhân hàng đầu gây nhăn mắt
   
  Tình hình này càng nghiêm trọng hơn với những người đã bước vào độ tuổi 30 do lúc này, các collagen và elastin trong cơ thể bị suy giảm, khiến độ đàn hồi của da không còn dẻo dai. Vì vậy, hãy bỏ thói quen nheo mắt khi nhìn và biểu lộ cảm xúc trên mặt để ngăn ngừa nếp nhăn.
   
  2. Nhân tố môi trường và các gốc tự do
   
  Gốc tự do là những phân tử oxy không bền, tồn tại ở dạng thiếu 1 điện tử. Và do thiếu 1 điện tử nên nó sẽ tìm những điện tử của phân tử khác để tạo thành phản ứng chuỗi. Trong quá trình này, các gốc tự do sẽ phá hủy hoặc gây nên tổn thương lên tế bào, đặc biệt là kích thích quá trình metalloproteinases phá huỷ collagen, gây mất đàn hồi ở da. 
   
  Gốc tự do là những phân tử oxy không bền, tồn tại ở dạng thiếu 1 điện tử
   
  Gốc tự do là những phân tử oxy không bền, tồn tại ở dạng thiếu 1 điện tử
   
  Nguyên nhân tạo ra các gốc tự do được xác định là do các nhân tố môi trường như bụi bẩn, khói bụi, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Vì vậy, việc đeo mắt kính, khẩu trang và thoa kem chống nắng được coi là cần thiết để ngăn ngừa gốc tự do, từ đó ngăn chặn các nếp nhăn mắt, trán, cổ,… Đặc biệt, vitamin C và E cũng có khả năng chống gốc tự do có trong tự nhiên, vì vậy đừng quên bổ sung thực phẩm giàu vitamin và dưỡng chất như rau xanh, trái cây, cá hồi,… để chống lại những ảnh hưởng của gốc tự do. 
   
  Nguyên nhân tạo ra các gốc tự do được xác định là do các nhân tố môi trường như bụi bẩn
   
  Nguyên nhân tạo ra các gốc tự do được xác định là do các nhân tố môi trường như bụi bẩn
   
  3. Lão hóa do nội tiết tố
   
  Phụ nữ bước vào tuổi mãn kinh sẽ có sự thay đổi rõ rệt trên da, điển hình là xuất hiện vết nhăn, vết chân chim ở mắt. Đó là do sự thay đổi nội tiết tố, giảm lượng Estrogen một cách đáng kể (khoảng 30% trong 5 năm đầu mãn kinh). Trong khi đó, Estrogen lại có tác dụng kiểm soát và sản sinh collagen, giúp da đàn hồi và săn chắc. Vì vậy, thiếu Estrogen, da sẽ bị chùng nhão, chảy xệ, đặc biệt là vùng da mặt, xuất hiện nhiều nếp nhăn và bị xỉn màu. 
   
  Đó là do sự thay đổi nội tiết tố, giảm lượng Estrogen một cách đáng kể
   
  Đó là do sự thay đổi nội tiết tố, giảm lượng Estrogen một cách đáng kể
   
  Do đó, ngay từ khi bước qua độ tuổi 20, bạn cần có chế độ chăm sóc da đặc biệt để đẩy lùi quá trình lão hóa, giúp sở hữu một làn da “mãi mãi tuổi thanh xuân”. 
   
  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 25-04-2016 1,377 lượt xem