• Mẹo xóa nếp nhăn cho từng lứa tuổi

  Tùy theo từng độ tuổi khác nhau mà các chị em cần một phương pháp điều trị khác nhau để loại bỏ nỗi ám ảnh của nếp nhăn.

  Trong khi thời gian là kẻ thù của phụ nữ thì chính những nếp nhăn là nỗi ám ảnh của các chị em. Tuổi tác càng cao thì nếp nhăn càng nhiều. Càng lo lắng, bất an thì nếp nhăn lại càng rõ. Chính vì điều này mà chị em thường mất tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ hàng ngày. Đừng lo lắng, hoàn toàn có thể ngăn chặn hoặc giảm thiểu nếp nhăn bằng các mẹo xóa nếp nhăn theo từng lứa tuổi dưới đây. 
   
   Càng lo lắng, bất an thì nếp nhăn lại càng rõ
   
  Càng lo lắng, bất an thì nếp nhăn lại càng rõ
   
  1. Từ 25 đến 29 tuổi
   
  Đây là lúc quá trình lão hóa bắt đầu với việc xuất hiện các nếp nhăn mờ và nhỏ tại các vị trí như vùng da quanh mắt, vùng da khóe miệng. Những nếp nhăn này có thể không thấy lúc bình thường, nhưng khi cười nói hay biểu lộ cảm xúc thì lại thấy rõ. Và đây chính là thời kỳ quan trọng để ngăn chặn, khống chế và hạn chế nếp nhăn bằng cách bổ sung nhiều nước cho cơ thể (tối thiểu 8 ly/ngày), bổ sung thực phẩm tươi xanh (rau, củ, quả), thực hiện vài bài massage nhẹ nhàng cho da mặt và làm căng da bằng sóng điện từ. 
   
  Bổ sung thực phẩm tươi xanh (rau, củ, quả), thực hiện vài bài massage nhẹ nhàng cho da mặt
   
  Bổ sung thực phẩm tươi xanh (rau, củ, quả), thực hiện vài bài massage nhẹ nhàng cho da mặt
   
  2. Từ 30 đến 39 tuổi
   
  Nếp nhăn lúc này cũng còn nhỏ, nhưng có thể nhìn thấy được ở các vùng da xung quanh mắt, má, miệng, trán. Ngoài mẹo xóa nếp nhăn như trên thì cần sử dụng thêm mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa và tiêm chất làm đầy da bằng axit Hyaluronic (Filler như ZFill) hoặc chất làm đầy da bằng Canxi Hydroxylaptile (như Filler Radiesse) để cải thiện da mặt.
   
  Cần sử dụng thêm mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa và tiêm axit Hyaluronic
   
  Cần sử dụng thêm mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa và tiêm axit Hyaluronic
   
  3. Từ 40 đến 49 tuổi
   
  Ở giai đoạn này, nếp nhăn xuất hiện nhiều và rõ rệt. Cùng với những “hệ lụy” ở tuổi tiền mãn kinh, các nếp nhăn trở nên nghiêm trọng hơn khi xuất hiện nhiều ở vùng da xung quanh mắt, má, miệng, vùng da giữa 2 lông mày, trên trán, cổ, tay. Và đây cũng là lúc quá trình lão hóa bắt đầu thực sự, vì vậy cần có một chế độ chăm sóc da đặc biệt để cải thiện tình hình. Ngoài ăn uống, sử dụng mỹ phẩm dưỡng da, tiêm chất làm đầy da bằng axit Hyaluronic (Filler như ZFill) hoặc chất làm đầy da bằng Canxi Hydroxylaptile (như Filler Radiesse) thì cần sử dụng thêm nhiều liệu pháp công nghệ, phương pháp khoa học để xóa nếp nhăn tích cực. 
   
   Ngoài ăn uống, sử dụng mỹ phẩm dưỡng da, tiêm axit Hyaluronic thì cần sử dụng thêm nhiều liệu pháp công nghệ
   
  Ngoài ăn uống, sử dụng mỹ phẩm dưỡng da, tiêm axit Hyaluronic thì cần sử dụng thêm nhiều liệu pháp công nghệ
   
  4. Từ 50 đến 59 tuổi
   
  Bước vào độ tuổi này, nếp nhăn không còn ở phạm vi da mặt nữa mà đã xuất hiện ở khắp cơ thể. Cùng với nếp nhăn là những vết tích lão hóa rõ ràng như vết đồi mồi, vết chàm, vết sạm,… Lúc này, ngoài các mẹo xóa nếp nhăn thông thường thì cần sử dụng các biện pháp can thiệp y học để xóa nếp nhăn như căng da bằng chỉ vàng, còn với những nếp nhăn trên diện rộng thì phải dùng đến phẫu thuật căng da mặt.
   
   Cần sử dụng các biện pháp y học để xóa nếp nhăn
   
  Cần sử dụng các biện pháp y học để xóa nếp nhăn
   
  Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có cách phòng chống và điều trị nếp nhăn khác nhau, quan trọng là chị em phụ nữ cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản cũng như đừng quá lo lắng, bất an bởi điều này vô tình khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều và rõ hơn. 
   
  Giới thiệu công nghệ xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy da?

  Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) như ZFill, Đức sản xuất hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA) như Radiesse, Mỹ sản xuất. Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, trán, cổ, bàn tay...

  Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

   
  Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse mà không cần phẫu thuật.
   

  Video xóa nếp bằng Filler Radiesse, ZFill do bác sĩ của Beauty Center thực hiện.

  Mời các bạn xem trực tuyến tại website của chúng tôi:

  Hoặc xem trên Youtube tại đường link sau: http://youtu.be/cE_S4slbbuI

   
  KẾT QUẢ XÓA NẾP NHĂN, KHÔNG PHẪU THUẬT
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse 
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Hình ảnh trước và sau khi xóa nếp nhăn bằng Filler Radiesse và Belotero
   
  Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị nếp nhăn ở trên mặt hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm, phù hợp.
   
  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 0.8 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

  Mời ban xem thêm thông tin về chất làm đầy da, Filler Radiesse 1.5 cc để xoá nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 04-04-2016 1,275 lượt xem